Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn

Cập nhật ngày: 18/12/2018 13:44:23

Bạn đang chuẩn bị trang trí cho không gian sống của mình bằng giấy decal cuộn? Trong bài viết này, Bindo sẽ hướng dẫn bạn cách dán decal cuộn đúng cách và đơn giản nhất. Để biết rõ hơn, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách dán giấy decal cuộn đơn giản

1.Xử lý tường sạch, khô, phẳng

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 1

Trước khi dán, bạn nên lau qua bề mặt tường, mặt kính, mặt gỗ… thật sạch bằng khăn khô để lớp keo được dính chắc hơn. Tường nhà để dán giấy tốt yêu cầu phải sạch, phẳng và không để các bụi bẩn làm giảm độ bám keo. Nếu tường xấu quá, sẽ bị gồ ghề, võng giấy dán tường. Tường nhà mới xây, vừa lăn sơn xong là dán lý tưởng nhất.

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 2

Nếu bạn dán chồng lên giấy decal cũ thì nên cẩn trọng hơn chút ít. Nếu là tường quá cũ, cần làm vệ sinh lại, không để nấm mốc, ẩm ướt. Nếu tường có bong, tróc, nứt thì cần phải tít lại tường, làm lại cho phẳng thì tuổi thọ giấy dán được cao hơn (5- 7 năm).

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 3

2.Tháo các vật dụng trên tường

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 4

Khi thi công bạn nên tháo các vật dung treo tường có cho dễ tiến hành thao tác. Đối với các đinh tường, các bo góc, cạnh, bạn cần chú ý và đánh dấu số đo để cắt giấy cho vừa khít góc cạnh để không bị lộ. Việc đưa giường, tủ đứng ra xê ra ngoài cũng giúp dán và giấu mép góc tốt hơn.

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 5

Nếu muốn có những tấm decal đẹp theo ý tưởng riêng, hãy đến với Bindo, dịch vụ bán decal dán tường của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: 7 cách trang trí giấy dan tường thú vị và mới lạ

3.Dán decal

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 6

Sau đó bạn bóc sản phẩm ra rồi nhẹ nhàng dán từng góc sản phẩm lên rồi miết cho phẳng, nên dán từ phần trần nhà đỗ xuống, dùng miếng nhựa cứng (có thể dùng thẻ ATM) miết cho thẳng, miết đến đâu gỡ ra đến đó để tránh bị nhăn.

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 7

Không quá khó khăn để bạn có được những mảng tường và một không gian sống ưng ý phải không nào? Vậy tại sao không thử để cảm nhận sự khác biệt từ những thay đổi nhỏ này. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 8

Hướng dẫn cách dán giấy decal cuộn đơn giản đẹp cho nhà bạn 9 

 

Phone call icon