Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019

Cập nhật ngày: 12/12/2018 14:37:44

Bindo tổng hợp những mẫu gạch ốp tường trang trí phòng khách đẹp nhất năm 2019 để các hộ gia đình có thể lựa chọn cho căn hộ của mình một mẫu gạch ốp tường đẹp nhất và chất lượng nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch ốp tường phòng khách cho đến các mẫu gạch ốp chân tường phòng khách đẹp. Để lựa chọn một mẫu gạch ốp tường phòng khách 3d đẹp thì cần phải dựa vào thiết kế nội thất.

Những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay

Khi lựa chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp thì bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng thì khách hàng còn chú trọng vào màu sắc, họa tiết trên gạch để tạo sự nổi bật và sự mới mẻ cho không gian phòng khách của gia đình mình. Cùng tham khảo những mẫu gạch ốp tường phòng khách đơn giản mà đẹp trong năm 2019 sau đây nhé.

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019 1

Phòng khách là tâm điểm của một ngôi nhà, bên cạnh chú trọng vào việc thiết kế nội thất phòng khách thì lựa chọn gạch ốp tường phòng khách đẹp cũng được chủ nhà quan tâm.

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019 2

Những mẫu gạch ốp tường sang trọng mang phong cách Châu Âu hiện đại, là những mẫu gạch ốp tường được nhiều chủ nhà lựa chọn để trang trí phòng khách của gia đình mình. Sự tinh tế về màu sắc và chất lượng trong từng sản phẩm gạch ốp tường phong cách Châu Âu mang đến một không gian hiện đại và sang trọng cho phòng khách.

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019 3

Sự đa dạng về họa tiết trên từng sản phẩm, sự phối màu hài hòa, tái hiện chân thực vẻ đẹp tự nhiên trong không gian phòng khách. Đây chính là điểm thu hút của những mẫu gạch ốp tường mang phong cách châu Âu hiện nay.

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019 4

Với các ngôi nhà, không gian phòng khách được thiết kế theo kiến trúc cổ điển thì lựa chọn gạch ốp tường phòng khách mang phong cách cổ điển là vô cùng phù hợp. Những mẫu gạch ốp tường mang phong cách cổ điển như: gạch ốp vân gỗ, gạch ốp giả gỗ… sẽ mang đến một không gian phòng khách thân thiết và gần gũi hơn. Gợi nhớ về những kí ức, về những hoài niệm xưa.

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019 5

Khi chọn màu gạch ốp tường phòng khách theo phong cách cổ điển thì nên đến sự hài hòa giữa màu sắc của gạch ốp tường và màu sắc của nội thất phòng khách như bàn phòng khách, tủ, kệ….

Mẫu gạch ốp tường phòng khách 3d là một trong những mẫu gạch ốp tường phòng khách “đắt khách” nhất hiện nay. Gạch ốp tường 3d mang tính thẩm mỹ cao, tạo nên một không gian nhà đẹp vô cùng sống động, khiến ai cũng muốn đắm chìm trong không gian đó.

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019 6

Xem thêm: Xu hướng chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm 2019

Gạch ốp tường phòng khách 3d có vô vàn những họa tiết, màu sắc khác nhau: như họa tiết hoa sen, thác nước….khiến cho phòng khách gia đình bạn giống như một bức tranh phong cảnh vô cùng êm đềm và thướt tha. Ngoài ra gạch ốp tường 3d còn sử dụng để làm gạch lát nền, làm tranh gạch ốp tường 3d…

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019 7

Mẫu gạch ốp tường phòng khách mang hiệu ứng giấy gián tường xuất phát từ ý tưởng sử dụng giấy gián tường để trang trí phòng khách. Mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất năm 2019 này có các họa tiết, hoa văn giống y hệt các họa tiết, hoa văn và màu sắc in nổi được in trên các mẫu giấy dán tường tạo nên phong cách họa tiết độc đáoo và mới lạ cho phòng khách.

Tổng hợp những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp năm 2019 8

Đây là một trong những mẫu giấy gạch ốp tường được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí phòng khách hiện nay.

Sử dụng vật liệu đá thô để làm gạch ốp vào tường, tạo nên những bức tường phòng khách vô cùng mới lạ và chắc chắn. Tuy nhiên với việc sử dụng gạch ốp tường bằng đá thô sẽ tốn rất nhiều chi phí, cũng như thời gian thi công.

Tùy vào diện tích của phòng khách cũng như thiết kế nội thất phòng khách để chọn gạch ốp chân tường phòng khách phù hợp nhất. Gạch ốp chân tường phòng khách nên chọn những mẫu gạch ốp có màu sắc, hoa văn, đường nét trắng sáng để không gian phòng khách thêm rộng rãi và mát mẻ hơn. 

 

Phone call icon