Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật

Bàn vuông bằng gỗ luôn có sự thu hút đặc biệt, nhất là đối với những người yêu phong cách cổ điển. Cùng chuyên mục trang trí phòng khách tham khảo những mẫu bàn vuông ấn tưởng và nổi bật làm đẹp không gian chính nhà bạn nhé.

Nổi bật với những mẫu bàn vuông cho phòng khách

Có rất nhiều thiết kế bàn nước cho phòng khách với hình dạng kích cỡ, màu sắc, vật liệu và thậm chí cả phong cách khác nhau, nhưng chiếc bàn vuông bằng gỗ luôn có sự thu hút, đặc biệt với người yêu phong cách cổ điển. Dưới đây là danh sách mẫu bàn vuông tuyệt đẹp để bạn tham khảo.

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật 1

Mở đầu danh sách này là một nét đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng. Chiếc bàn vuông trong không gian này tương phản với màu sắc của thảm và đồ nội thất tạo nên điểm nhấn bắt mắt.

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật 2

Phòng khách này mang nhiều nét kiến trúc Á đông, cách trang trí vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản.

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật 3

Chiếc bàn trong xinh đẹp này được làm từ gỗ pallet có chân thép không gỉ. Sự tương phản của gỗ và thép vô cùng lý tưởng. Ngoài ra, sự lựa chọn gam sắc ghế khá quyến rũ.

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật 4

Phòng khách này được thiết kế theo phong cách hiện đại, màu chủ đạo vẫn là xám, rèm cửa xanh và những chiếc gối làm không gian thêm vui vẻ.

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật 5

Chiếc bàn trong thiết kế này khá đặc biệt, nó thậm chí còn có bánh xe ở mỗi góc, chiếc kệ để đồ trong cũng vô cùng đáng yêu.

Xem thêm: Những mẫu phòng khách đầy chất nghệ thuật

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật 6

Màu sắc của chiếc bàn tương phản với mọi thứ trong phòng khách này, chủ nhà sử dụng rất nhiều cây cảnh nhỏ để trang trí.

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật 7

Chiếc bàn trong thiết kế này trông rất mộc mạc, 2 chiếc tủ cao bên cạnh lò sưởi cũng vậy. Màu sắc và cách trang trí làm chúng ta cảm giác rất cổ điển.

Mẫu bàn vuông, giúp phòng khách nhà bạn nổi bật 8

Chiếc bàn hình chữ nhật này thực chất là 2 chiếc bàn vuông ghép lại với nhau. Phòng khách này sử dụng rất nhiều vật liệu gỗ, từ sàn, trần cho đến các đồ nội thất.

Cuối cùng là mẫu vô cùng dễ thương, các đồ nội thất sử dụng màu sắc trung tính. Chiếc bàn có mặt bằng gỗ và chân bằng thép không rỉ, ngoài ra phòng khách này còn sử dụng rất nhiều đồ trang trí cổ điển.


 

 

Phone call icon