Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh

Cập nhật ngày: 23/01/2019 16:09:05

Tết là thời điểm để bạn tất bận chăm chú làm đẹp để luôn rạng rỡ trước mọi ánh nhìn. Để mình nổi bật trước các đấng mày râu hãy thử điểm tô cho mình một mẫu nail đẹp với đủ sắc màu đi nào.

Chiêm ngưỡng những mẫu nail Tết đẹp cho nàng thêm xinh

Mẫu nail đẹp đón Tết hình hoa đào

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 1

Một cành đào tinh rạo rực nằm trên nến trắng tinh khôi khiến cho bộ nail của bạn thật tuyệt phải không nào? Bạn có thể đơn giản với nail nền trắng cùng vài chấm tròn màu đỏ, màu hồng nhạt tựa những bông đào rủ nhau khoe sắc thắm.

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 2

Mẫu nail đẹp đón Tết màu đen huyền bí

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 3

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 4

Màu đen là màu của quyền lực của sự cao sang nhưng lại rất bí ẩn. Đây cũng là gam màu hot cho các nhà nghệ sĩ nail lấy cảm hứng ” sáng tác” mẫu nail đẹp cho mình

Mẫu nail đẹp đón Tết hình bông tuyết

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 5

Những bông tuyết đầu mùa chùng chình qua ngõ long lanh như pha lê lại trở nên yêu kiều và đài các làm sao khi được bàn tay người nghệ sĩ họa lên trên bộ nail của bạn.

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 6

Mẫu nail đẹp đón Tết đính hoa đá

Nếu bạn là một quý cô sành sỏi về nail, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua các mẫu nail đính phụ kiện như đá, hạt, hoa nổi (đắp từ bột chuyên dụng) phải không ạ?

Để thực hiện được mẫu nail sang chảnh này dĩ nhiên bạn phải đến các salon chuyên nghiệp thì mẫu nail của bạn mới hoàn hảo được.

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 7

Nhược điểm của Mẫu nail đẹp đón Tết đính đá này có nhược điểm lớn là gây cản trở cho phụ nữ nếu đảm đương việc nhà hay tham gia lao động chân tay tiếp xúc với hóa chất, nước.

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 8

Mẫu nail đẹp đón Tết màu Nude nhẹ nhàng

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 9

Màu đỏ đô đẹp nhưng không hợp với các bé teen. Thậm chí các Quý cô muốn hóa thành nàng thơ thì chọn ngay mẫu nail sơn nude nhẹ nhàng này nhé.

Mẫu nail đẹp đón Tết 2019 màu đỏ quyến rũ

Mẫu Nail đẹp đón Tết 2019 cho nàng thêm xinh 10

Trong dịp đầu năm, màu đỏ đã chiếm lĩnh trên những mẫu váy, áo dài, áo dài cách tân và bây giờ, màu đỏ cũng là tông màu được phái đẹp ưa chuộng nhiều nhất khi chọn sơn móng tay.

Màu đỏ luôn tôn lên cái ấm áp và quyến rũ trong ngày Tết se lạnh. Nếu bạn là cô gái sexy gợi cảm thì đừng bỏ qua màu sơn hot hòn họt này nha.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon