Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Một số điều bạn cần nhớ khi dùng xốp dán tường

Mẫu xốp dán tường cho bạn một không gian sống hiện đại, sinh động, thân thiện hơn với môi trường. Việc sử dụng cũng rất tiện dụng, tuy nhiên để phát huy hết công dụng của vật liệu này, cần ghi nhớ một số điều sau đây.

5 điều cơ bản khi dùng xốp dán tường

Sau khi thi công xong, những chỗ dơ dính ở kẽ khó lau sạch được bằng vải lau, bạn có thể dùng bọt biển để xử lý.

Một số điều bạn cần nhớ khi dùng xốp dán tường 1

Để tăng tính thẩm mỹ cho không gian và xốp dán bám dính tốt lên tường bạn nên xử lý tường trước bằng cách chà giấy nhám. Có như vậy thì tường mới nhám, nhẵn và thi công mới mang lại hiệu quả cao.

Một số điều bạn cần nhớ khi dùng xốp dán tường 2

Nếu nhưng cuộnvào nước, giấy sẽ thấm hút nhiều nước nên không dính dễ dính keo, vì thế lượng keo để dán lên tường không đủ không những làm cho chất lượng sau khi thi công bị xấu đi mà còn không phẳng và mép giấy bị hở.

Với loại giấy này, bạn không được để dung dịch keo chảy thấm dính lên lớp vải để tránh tình trạng khi lau lớp keo đi sẽ làm cho vải ố vàng làm xấu mặt vải.

Xem thêm: Những lưu ý khi dán xốp dán tường

Một số điều bạn cần nhớ khi dùng xốp dán tường 3

Bạn nên ngắt điện trước khi thi công dán tường có lớp bề mặt bằng kim loại: miếng dán tường có lớp bề mặt giấy bằng kim loại nên là vật dẫn điện, vì thế trước khi thi công nhớ phải lưu ý ngắt hết điện.

Một số điều bạn cần nhớ khi dùng xốp dán tường 4

Xốp là loại vật liệu rất dễ thấm nước nên hay phồng vì thế khi thi công nhất định phải lăn keo trực tiếp lên lớp đế bằng giấy, để khoảng năm phút rồi mới dán.

Trên đây là một số bí quyết giúp bạn lựa chọn và thi công xốp dán tường một cách phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu tại Bindo.vn để đem về cho nhà mình sản phẩm ưng ý nhất.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon