Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Vật liệu xốp dán tường cách âm cho phòng Karaoke

Cập nhật ngày: 20/06/2021 22:57:58

Một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho những vị khách trong những giây phút thăng hoa.

Để có một phòng karaoke đẹp không phải là màu sắc đa dạng, hệ thống ánh sáng hiện đại là đủ, mà còn đòi hỏi sự trang âm, phối âm và cách âm đạt chuẩn sao cho không ảnh hưởng sang các phòng khác và âm thanh không bị vang trong khi hát. Do vậy, ngay từ khâu thiết kế nội thất đẹp cần sử dụng xốp dán tường một loại vật liệu cách âm đầy sáng tạo cho nhà bạn nhé!

Xốp dán tường vật liệu cách âm cho quán

Xốp dán tường cách âm là phương pháp giải quyết nhiễu âm tốt nhất. Về mặt lí luận độ cứng của vật liệu càng cao thì hiệu quả cách âm càng tốt. Phương pháp cách âm thường gặp nhất là khung xương thép nhẹ bề mặt vách tường thạch cao bên trong.

Vật liệu xốp dán tường cách âm cho phòng Karaoke 1

Đứng đầu trong danh sách vật liệu kinh tế giá rẻ là loại tường gạch đỏ rỗng 2 lớp, giữa 2 bức tường có thể để trống hoặc chèn xốp bọt biển. Loại tường phân vùng này cần sát với trần, ở những chỗ cần đi ống thông gió hoặc đường dây thì đục lỗ xuyên qua.

Xử lí cách âm ở cửa thông phòng cũng là vấn đề khó. Đối với phòng thu âm, nên sử dụng loại cửa cách âm chuyên dụng, hiệu quả cách âm rất tốt, nhưng giá thành khá cao khó có thể phổ biến cho phòng Karaoke. Phương pháp phổ biến là sử dụng loại xốp dán tường nguyên tấm, bên các cạnh cửa lót gioăng cao su ôm vào các khe cửa để không chừa ra những khe hở không khí và kết hợp các vật liệu hút âm hiệu quả cách âm cũng khá tốt.

Vật liệu xốp dán tường cách âm cho phòng Karaoke 2

Sự kết hợp thông minh giữa vật dụng trang trí và thiết kế có thể đưa đến những hiệu quả giải quyết khuếch tán âm thanh. Có một số phòng karaoke sử dụng đồ chơi bằng bông hoặc thảm trang trí, trong phòng đặt nhiều thực vật hoa cỏ đều sử dụng cùng nguyên lí và cải thiện trường âm.

Ngày nay với công nghệ phát triển, các phòng hát karaoke được thi công cách âm rất tốt nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Khi bạn bước vào một phòng hát, xấu hay đẹp, ấn tượng hay không thì nó đập luôn vào mắt bạn nhưng bạn có biết những người thợ đã dùng những vật liệu gì để làm nên những bức tường cách âm đó không.

Xem thêm: Nét nổi bật của xốp dán tường cách âm tại Bindo

Vật liệu xốp dán tường cách âm cho phòng Karaoke 3

Trên đây là bài tổng hợp một cách chi tiết của chúng tôi công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp để các bạn tham khảo về bài trí nội thất đẹp dành cho phòng Karaoke. Với những thông tin như vậy Bindo tin rằng các bạn đã có được cho mình một số kiến trúc hữu ích để trang trí, bài trí cho không gian kinh doanh của mình để ngày càng thu hút thêm nhiều khách hàng đến với quán. Khách hàng có nhu cầu thiết kế kiến trúc, nội thất vui lòng gửi thư qua mail hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon