Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Ngộ nghĩnh đáng yêu với những mẫu đồng hồ treo tường

Cập nhật ngày: 11/08/2018 14:40:45

Ngày này có rất nhiều mẫu đồng hồ với nhiều kiểu dáng , màu sắc và phong cách khác nhau. Tuy nhiên nhiều gia đinh, nhiều bạn trẻ vẫn chọn cho mình những chiếc đồng hồ treo tường dễ thương thể hiện tính cách hay đơn giản lad để xem giờ và trang trí nhà.

Trang trí đồng hồ dễ thương cho nhà bạn

Các mẫu đồng hồ treo tường dễ thương, lạ mắt và sáng tạo. Đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và chưa từng có trong phong cách trang trí nhà bằng những chiếc đồng hồ treo tường. Không chỉ làm nhiệm vụ thông báo thời gian, những với thiết kế xinh xắn nhiều màu sắc và hình dáng sẽ trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động và đầy sức sống. Sau đây là những sản phẩm đồng hồ treo tường ngộ nghĩnh các bạn cùng tìm hiểu nhé:

Chiếc đồng hồ chim cú mèo là một tác phẩm đồng hồ treo tường với thiết kế độc đáo, sáng tạo lấy cảm hứng từ một loài chim. Chiếc đồng hồ được thiết kế cách điệu hình một chú chim cú mèo đáng yêu với đôi mắt to tròn làm điểm nhấn.

Ngộ nghĩnh đáng yêu với những mẫu đồng hồ treo tường 1

Mặt số chiếc đồng hồ cũng được sáng tạo một cách đáng yêu, với các con số như đang biết nói biết cười, với các kích cỡ khác nhau, trông rất sinh động. Có thể nói chiếc đồng hồ treo tường chim cú mèo ngộ nghĩnh dễ thương thật đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại rất thu hút sự chú ý.

Ngộ nghĩnh đáng yêu với những mẫu đồng hồ treo tường 2

Đồng hồ treo tường mèo đen là một chiếc đồng hồ được mô tả hình ảnh một chú mèo thật độc đáo và khá ấn tượng. Một chú mèo đen đầu tròn tròn, mắt thật to, hai chiếc tai vểnh lên với một cái mũi xinh xinh trông khá ngộ nghĩnh. Cố chú đồng hồ mèo này được thắt một chiếc nơ duyên dáng và một cái đuôi nhỏ thật dài. Thân chiếc đồng hồ được thiết kế hình bầu dục, như bụng chú mèo phình to…

Xem thêm: Phòng ăn snag trọng với mẫu tranh đồng hồ đầy nổi bật

Ngộ nghĩnh đáng yêu với những mẫu đồng hồ treo tường 3

Chiếc đồng hồ treo tường được thiết kế hình chú gấu được đính thêm những viên ngọc rất sang trọng. Đồng hồ chú gấu là một loại đồng thồ treo tường được thiết kế với cảm hứng nghệ thuật vô cùng phong phú, sáng tạo và độc đáo sẽ là món quà vô giá mang lại vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà bạn.

Ngộ nghĩnh đáng yêu với những mẫu đồng hồ treo tường 4

Chiếc đồng hồ treo tường siêu dễ thương này được mô tả chú ong trông thật ngộ nghĩnh và độc đáo, được phủ một lớp sơn màu vàng nâu, thân hình chú ong được chạm khắc các họa tiết hoa văn độc đáo, tạo cảm giác vừa lạ mắt vừa thích thú.

Chắc hẳn mọi người trong gia đình bạn sẽ chăm xem chiếc đông hồ treo tường này hơn đó. Còn gì tuyệt vời hơn là đưa thiên nhiên vào nhà phải không các bạn?


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon