Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những mẫu hình nền giáng sinh 3D Noel cực đẹp

Cập nhật ngày: 22/12/2016 14:59:11

Giáng sinh đang về hãy trang hoàng lại màn hình desktop thêm phần rực rỡ nhé. Với bộ hình nền giáng sinh 3D trang trí Noel cực đẹp sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Bộ hình nền desktop giáng sinh 3D đẹp năm nay

Những mẫu hình nền giáng sinh 3D Noel cực đẹp 1

Một mùa Noel nữa lại sắp đến rồi, hãy trang trí cho "em desktop" của bạn bằng những wallpaper cực đỉnh!

Những mẫu hình nền giáng sinh 3D Noel cực đẹp 2

Bộ này mình chọn lọc trên web, nếu mọi người thích có thể download về cài làm hình nền cho máy tính...Đẹp lung linh.... cho 1 Noel đầy ấm áp !

Những mẫu hình nền giáng sinh 3D Noel cực đẹp 3

Gam màu xanh tuyệt đẹp cũng với chú người tuyết được trang trí một cách ngộ nghĩnh tạo nét mới cho những ai muốn sử dụng và sở hữu mẫu này.

Những mẫu hình nền giáng sinh 3D Noel cực đẹp 4

Một khung cảnh tuyệt vời đúng không mọi người, nếu ai yêu thích không gian lãng mạn thì hãy nhanh tay tải về và cài cho màn hính desktop của mình nhé.

Những mẫu hình nền giáng sinh 3D Noel cực đẹp 5

Những ngôi nhà được làm bằng tuyết phủ trắng gợi lên một mùa giáng sinh đầy ý nghĩa và mang đến cho bạn một mùa Noel hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

Những mẫu hình nền giáng sinh 3D Noel cực đẹp 6

Mùa giáng sinh ai cũng muốn nhận quà, với hình nền này sẽ tạo sự thoải mái và hồn nhiên cho những ai thích được quà. Nhất là các bạn nhỏ đúng không nào?

Hy vọng với những mẫu hình nền tuyệt đẹp này sẽ đem đến cho mọi người một không gian trang trí tuyệt vời và đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc bên người thân yêu.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon