Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những mẫu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Cập nhật ngày: 02/11/2017 11:08:49

Mẫu sàn nhựa giả gỗ lát phòng được xem là yếu tố đặc biệt góp phần giúp không gian phòng ngủ thêm thoáng đãng và rộng rãi hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được ván sàn ưng ý, phù hợp với diện tích nhà bạn.

Phòng ngủ rộng hơn khi được lót với sàn gỗ

Chúng ta đã biết phòng ngủ là không gian luôn đòi hỏi sự yên tĩnh và thư giãn cao nhất. Thế nhưng không vì vậy mà bạn không chú ý đến việc trang trí để nó trở nên nổi bật và ấn tượng hơn nhằm mang đến cho bản thân những trải nghiệm tuyệt vời trong chính không gian riêng tư của mình. Đặc biệt với những phòng ngủ có diện tích khá khiêm tốn thì việc trang trí cần được chú trọng hơn bao giờ hết.

Những mẫu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp 1

Vật liệu sàn nhựa được xem là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi sự đa dạng về màu sắc cũng như phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Để có thể chọn lựa được một sản phẩm hợp lý nhất cho phòng ngủ không gian nhỏ bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau.

Những mẫu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp 2

Bạn nên lựa chọn những gam màu tối hơn so với màu sơn của tường bởi chúng ta cần biết đó là màu sắc có ý nghĩa quan trọng đối với phòng ngủ nhỏ hẹp, nó chính là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho không gian. Vì vậy khi lựa chọn màu sắc sàn nhựa cần phải có sự tương phản giữa nền và trần nhà hướng tới mục đích gia tăng chiều sâu cho căn phòng.

Những mẫu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp 3

Không nên chọn sàn nhựa có các hoa văn phức tạp, cầu kỳ. Vì sự lựa chọn này càng khiến căn phòng trở nên rối mắt, phòng đã nhỏ hẹp lại càng nhỏ hơn và bạn sẽ cảm nhận rõ nhất sự chật chội đến khó chịu. Vì thế các loại sàn nhựa hoa văn đơn giản được xem là sự lựa tối ưu nhất giúp căn phòng có độ mở và thông thoáng hơn nhiều.

Những mẫu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp 4

Bạn hãy chọn cách lát sàn theo kiểu thông phòng để tạo ra sự nối liền và điều đó sẽ làm cho căn phòng rộng rãi hơn. Nếu như việc lát các loại sàn nhựa khác nhau ở từng khu vực sẽ khiến cho tổng thể không gian mất đi sự thống nhất. Hơn nữa nó còn tạo ra sự phân tách giữa các phòng khiến cho căn phòng đã nhỏ sẽ càng nhỏ hơn.

Xem thêm: Cấu tạo và tính năng an toàn của sàn nhựa giả gỗ

Những mẫu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp 5

Khi lắp đặt xong chắc chắn bạn sẽ cần dùng đến những thanh phào chân tường để che lấp đi khe hở giữa sàn nhà và tường. Đây cũng sẽ là một vấn đề hết sức quan trọng, bạn chỉ cần sử dụng những thanh phào có kích thước vừa phải, bản mỏng, hạn chế tối đa hoa văn, họa tiết, hay hình dáng phức tạp, nên sử dụng phào trơn là tốt nhất.

Những mẫu sàn nhựa giả gỗ cho phòng ngủ nhỏ hẹp 6

Sàn nhà và phào chỉ phối hợp ăn nhập, bố trí hài hòa, đồng điệu sẽ hoàn toàn có thể làm cho không gian riêng tư không bị rối và mất đi tính thẩm mỹ.

Chúng tôi hy vọng từ những thông tin tư vấn trên bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích và qua đó có những ứng dụng thực tiễn thiết thực nhất. 

 

Phone call icon