Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông

Có rất nhiều thiết kế bàn nước để trang trí phòng khách với hình dạng kích cỡ, màu sắc, vật liệu và thậm chí cả phong cách khác nhau. Nhưng chiếc bàn vuông bằng gỗ luôn có sự thu hút, đặc biệt với những người yêu phong cách cổ điển. Dưới đây là danh sách 19 mẫu bàn vuông tuyệt đẹp để bạn tham khảo cho phòng khách nhà mình.

Tham khảo những mẫu bàn vuông cho phòng khách

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 1

Mở đầu danh sách này là một phòng khách đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng. Chiếc bàn vuông trong không gian này tương phản với màu sắc của thảm và đồ nội thất tạo nên một điểm nhấn bắt mắt.

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 2

Một căn phòng khách theo phong cách cổ điển với ghế bành thoải mái và các bàn vuông màu trung tính.

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 3

Màu sắc của bức tường, trần và sàn tương phản hoàn toàn với tất cả đồ nội thất - Không gian này làm chúng ta liên tưởng đến một quán cà phê ấm cúng, yên tĩnh.

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 4

Phòng khách này được thiết kế khá rộng rãi, thoải mái, chiếc bàn vuông khá lớn có cả ngăn kéo và thêm 1 tầng bên dưới để đồ.

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 5

Thiết kế này mang đến cho bạn ý tưởng để trang trí phòng khách trong không gian nhỏ, chiếc bàn vuông mặt gỗ chân mảnh, có khung bằng thép không gỉ, cách kết hợp màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút.

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 6

Chiếc bàn ở đây có thiết kế khá đặc biệt, ngăn bên dưới có thể dùng để chứa đồ giúp chủ nhà tiết kiệm không gian.

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 7

Không chỉ chiếc bàn vuông mà cả phòng khách này cũng như một hình lập phương lớn, sàn nhà tối màu tương phản với tường và trần. Đồ nội thất trong phòng khách này tuyệt đẹp, thiết kế này theo phong đối xứng chuẩn mực vô cùng tinh tế.

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 8

Đây có lẽ là chiếc bàn lớn nhất trong bản danh sách, toàn bộ sử dụng tường kính đem đến cảm giác thư giãn, gần gũi thiên nhiên.

Xem thêm: Mẫu bàn vuông giúp phòng khách nhà bạn nổi bật

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 9

Một phòng khách hiện đại với khung cảnh ngoài trời tuyệt đẹp! Đồ nội thất sử dụng màu sắc trung tính, các vật trang trí nhỏ làm cho không gian thêm thư giãn.

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 10

Phòng khách sang trọng với những mẫu bàn vuông 11

Cuối cùng là một phòng khách vô cùng dễ thương, các đồ nội thất sử dụng màu sắc trung tính. Chiếc bàn có mặt bằng gỗ và chân bằng thép không rỉ, ngoài ra phòng khách này còn sử dụng rất nhiều đồ trang trí cổ điển.


 

 

Phone call icon