Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tham khảo mẫu giường ngủ tatami Nhật Bản đẹp

Cập nhật ngày: 21/08/2018 12:27:38

Nội thất trang trí phòng ngủ hiện đại với nhiều phong cách khác nhau được ưa chuộng và một trong số đó là nội thất theo phong cách Nhật. Những mẫu giường ngủ theo phong cách Nhật đều đơn giản trong thiết kế, tiện lợi trong sử dụng, chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

Tuyển tập những mẫu giường Nhật Bản đẹp và độc

Mẫu giường ngủ Tatami Nhật Bản là một trong những mẫu giường thể hiện rõ nhất tính đơn giản trong kiểu dáng và đẹp mắt cũng như sự tiện lợi cho người sử dụng. Tuyển tập những mẫu giường Tatami Nhật Bản đẹp nhất cùng những ưu điểm của mẫu giường ngủ này sẽ được gửi tới các gia đình ngay sau đây giúp các gia đình có được những thông tin cần thiết nhất về mẫu giường ngủ này.

Tham khảo mẫu giường ngủ tatami Nhật Bản đẹp 1

Trong tiếng Nhật, Raku có nghĩa là tiện nghi và giường ngủ Tatami là một minh chứng cho phong cách hiện đại, tiện nghi và thông minh. Mẫu giường ngủ phong cách độc đáo với thiết kế tối giản thể hiện được tinh thần của người Nhật đã tạo nên một lựa chọn phù hợp cho các gia đình yêu thích sự tối giản nhưng công năng sử dụng tối đa. Về đặc điểm thì mẫu giường ngủ tatami Nhật có nhiều những điểm nổi bật nhất như sau:

Chất liệu sử dụng trong chế tác giường tatami là gỗ tự nhiên 100% đảm bảo được sự chắc chắn cũng như giúp cho chiếc giường có được độ bền cao nhất và đặc biệt là mang đến công năng sử dụng tốt nhất cho chiếc giường. Chất liệu gỗ tự nhiên được ứng dụng nhiều trong thiết kế giường ngủ Nhật Bản và đối với Tatami cũng không ngoại lệ.

Tham khảo mẫu giường ngủ tatami Nhật Bản đẹp 2

Chiếc giường Tatami hoàn toàn không sử dụng kim loại trong các mối nối cũng như đinh kim loại. Thiết kế bằng gỗ tự nhiên và các mối khớp được sử dụng cũng được làm hoàn toàn bằng gỗ, xếp khít lại đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế của giường ngủ Tatami vô cùng tối giản, không cầu kỳ, không chạm khắc hay tô vẽ. Mẫu giường này được xếp thành một kiểu dáng đơn giản nhưng lại vô cùng chắc chắn và độc đáo cho người sở hữu chúng.

Tham khảo mẫu giường ngủ tatami Nhật Bản đẹp 3

Không chỉ sử dụng cho giấc ngủ, chiếc giường tatami kiểu nhật còn có nhiều hơn công năng của một chiếc giường ngủ. Người Nhật còn sử dụng chiếc giường này như một không gian giải trí đảm bảo được sự tiện lợi và chắc chắn nhất. Chiếc giường có thể được ứng dụng làm nơi tiếp khách, đàm đạo của chủ gia đình với những người bạn tiện lợi bởi thiết kế đơn giản, không phân cách, cầu kỳ như những mẫu giường ngủ khác.

Tham khảo mẫu giường ngủ tatami Nhật Bản đẹp 4

Xem thêm: Vai trò tuyệt với của giường ngủ đến giấc ngủ

Kiểu dáng được thiết kế đơn giản và đặc biệt khối màu sắc của chiếc giường ngủ này cũng rất tối giản với các tone màu trung tính, không lòe loẹt bởi chất liệu gỗ tự nhiên được ứng dụng làm chủ đạo.

Tham khảo mẫu giường ngủ tatami Nhật Bản đẹp 5

Đó là những đặc điểm cơ bản nhất của mẫu giường ngủ tatami. Mẫu giường ngủ này hiện nay đang được các gia đình sử dụng bởi sự chắc chắn, tính thẩm mỹ cao và phù hợp với mọi không gian của các căn phòng.

Tham khảo mẫu giường ngủ tatami Nhật Bản đẹp 6

Các mẫu giường kiểu nhật được thiết kế theo phong cách đơn giản, truyền thống của người Nhật và cũng được chia thành nhóm thiết kế đa năng. Mỗi dòng giường ngủ Nhật này đều thể hiện được tính sáng tạo, sự hài hòa và phù hợp cho người Việt. Những mẫu giường ngủ Nhật nổi bật nhất như sau:

Tham khảo mẫu giường ngủ tatami Nhật Bản đẹp 7

Các mẫu giường tatami theo phong cách đa năng hiện đại cũng là một trong những lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích. Các mẫu giường ngủ đa năng này theo phong cách hiện đại làm chủ đạo và thể hiện được nhiều công năng trong một chiếc giường. Những mẫu giường nổi bật nhất đó là:

Đó là những mẫu giường ngủ tatami kiểu nhật nổi bật nhất cùng ưu điểm của loại giường ngủ này. Các gia đình khi mua giường ngủ hãy chú ý tới sự phù hợp, kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu để có được một lựa chọn tốt nhất, an toàn và có độ bền cao khi sử dụng. Hãy lựa chọn các dòng sản phẩm này tại địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng nhé! 

 

Phone call icon