Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành

Cập nhật ngày: 11/12/2020 13:10:55

Mùa Noel đã tới, làm gì để cho lớp học tràn ngập không khí giáng sinh ? Với những nguyên vật liệu dễ kiếm, tìm và rẻ tiền. Và những ý tưởng sau các cô thật dễ dàng khi làm những đồ dùng trang trí Noel cho lớp và hướng dẫn các bé.

Bindo gợi ý trang trí lớp học mầm non mùa giáng sinh

Sử dụng Decal noel dán kính, tường để trang trí

Decal noel dán kính đang là xu hướng trang trí trong những năm gần đây, với chi phí thấp chỉ từ 55.000đ bạn đã có thể trang trí cửa ra vào, phòng học cho bé thật đáng yêu và ngộ nghĩnh. Ngoài ra với nhiều hình ảnh đẹp, phong phú chủ đề cũng giúp cho việc trang trí dễ hơn bao giờ hết.

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 1

Mẫu decal noel trong từ 55k

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 2

Mẫu cây thông noel trang trí lớp học đẹp

Xem ngay >> Các mẫu decal noel dán kính đẹp

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 3

Giáng Sinh là cơ hội để bé bộc lộ những tình cảm, cảm xúc với những người gần gũi, xung quanh mình, cũng là ngày để bé mang thông điệp của hoà bình với thế giới.“Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế” câu hát đã vang lên trong tâm trí mỗi người con theo Đạo và trong tâm trí của tất cả những ai đao háo hức.

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 4

Mong đợi đến ngày lễ Noel, bởi đó cũng là ngày người ta sẻ chia với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, ốm đau, già yếu… Chúng ta hãy cùng nắm tay, xít lại gần nhau để nguyện cầu cho một Gíang Sinh bình an, ấm áp, sẻ chia, trao nhau cho hơi ấm tình thương để nhận lại nụ cười.

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 5

Không khí Noel chào đón năm mới 2020 đã rộn ràng khắp nơi, hòa chung niềm mong đợi ấy, sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học cùng với đó là những khúc nhạc Giáng Sinh rộn ràng, vui tươi.

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 6

Xem thêm: Giáng sinh đầy kỷ niệm với những ý tưởng đầy độc đáo này

Những hình ảnh ông già Noel trên cỗ xe đầy quà được những con tuần lộc kéo băng qua cánh rừng thông, đồi núi đầy tuyết rơi để đến trao quà cho các bé càng làm cho trí tưởng tượng trẻ thơ thêm phần thú vị, bay bổng rất nhiều bé đã nói với cô rằng: “Con mong ông già Noel lắm! Ông già Noel là có thật phải không cô?

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 7

Đúng rồi! Ông già Noel là có thật! Con ngoan ông già Noel sẽ thưởng quà cho con đấy!”. Mong rằng trong những giấc mơ của các bé hôm nay sẽ ánh lên niềm vui, ấm áp, chứa chan tình thương và ông già Noel đang bên các bé tươi cười, trìu mến.

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 8

Sử dụng cây thông từ giấy bìa màu tự làm

Việc sử dụng cây thông bằng bìa màu cũng là cách giúp cho bé và cô cùng nhau trang trí lớp học cho mùa noel thêm sinh động và nhiều kỷ niệm

Một số hình ảnh cây thông bằng bìa đẹp

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 9

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 10

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 11

Cây thông từ vải handmade

Nếu muốn sáng tạo và lạ mắt hơn, việc làm cây thông bằng vải treo tường cũng là ý tưởng không thể bỏ qua, với việc dùng vải dư để làm thành 1 cây thông cùng bé cũng giúp cô có thêm nhiều hoạt động với các bé.

Một số hình ảnh cây thông bằng vải đẹp

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 12

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 13

Trang trí lớp học mầm non đón giáng sinh an lành 14

Chúc các bé có một mùa Giáng sinh vui vẻ.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon