Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí nhà với giấy dán tường hoa đào đẹp

Cập nhật ngày: 27/05/2017 16:39:44

Khi những ngày tết đang đến rất gần, lựa chọn giấy dán tường hoa đào đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình sẽ khiến ngôi nhà tràn ngập không khí vui tươi và lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười. Chỉ với 1 mẫu hoa đào cỡ lớn với màu sắc ấn tượng dán trong phòng khách, dù không cần có chậu đào hay quất nào, bạn vẫn thấy không khí tết tràn ngập nơi nơi.

Những mẫu giấy dán tường hoa đào đẹp

Trang trí nhà với giấy dán tường hoa đào đẹp 1

Càng những ngày gần Tết, khi nhà nhà người người người đang rộn ràng sắm sửa để đón 1 cái tết thật tươm tất thì khách hàng đến công ty Bindo chọn giấy dán tường hoa đào đẹp và ấn tượng ngày càng đông.

Trang trí nhà với giấy dán tường hoa đào đẹp 2

Thay cho việc tốn nhiều tiền vào việc mua 1 cây đào hay quất về trưng diện trong mấy ngày tết, bạn không cần mất quá nhiều tiền mà vẫn có thể tậu được 1 mẫu hoa đào đẹp và chất lượng tại Bindo để chơi những ngày tết và cả lâu dài sau này.

Trang trí nhà với giấy dán tường hoa đào đẹp 3

Hoa đào tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, thanh tao, biểu tượng cho mùa xuân đầy sức sống và tràn ngập may mắn. Vì vậy, không chỉ thích hợp để dán tranh hoa đào đẹp trong những ngày Tết mà mọi thời điểm khác nhau trong năm đều có thể sử dụng nó để tạo sự ấm cúng, lãng mạn cho không gian ngôi nhà.

Trang trí nhà với giấy dán tường hoa đào đẹp 4

Hoa đào có nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau như: đào phai, đào thế, đào thất thốn, đào phớt hồng và giấy dán tường hoa đào vì thế cũng có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Bạn hãy căn cứ vào diện tích cũng như không gian căn phòng và cả sở thích của mình để lựa chọn những mẫu tranh dán sao cho phù hợp và ấn tượng nhất.

Trang trí nhà với giấy dán tường hoa đào đẹp 5

Không chỉ sử dụng loại giấy dán tường này để trang trí cho các căn phòng trong ngôi nhà mình, bạn còn có thể sử dụng nó để trang trí cho văn phòng làm việc ở công ty hay cơ quan của mình để tạo ra hứng thú làm việc cho các nhân viên.

Trang trí nhà với giấy dán tường hoa đào đẹp 6

Xem thêm: Hướng dẫn làm hoa đào bằng giấy để trang trí tết

Trang trí nhà với giấy dán tường hoa đào đẹp 7

Mỗi mẫu giấy dán tường hoa đào đẹp đều mang những ý nghĩa tượng trưng riêng và khi được trang trí ở vị trí hay không gian thích hợp nó đều tạo ra vẻ đẹp hấp dẫn và còn góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tại Bindo giấy dán tường hoa đào là 1 trong những chủ đề tranh về Tết, về hoa lá đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là khi những ngày Tết đang đến rất gần. Nếu có ý định mua sản phẩm dán tường hoa đào đẹp và chất lượng, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon