Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí Noel cho văn phòng với 6 ý tưởng mới

Cập nhật ngày: 02/12/2018 17:49:48

Noel sắp về rồi. Văn phòng công ty bạn đã trang trí gì chưa? Hãy cùng chuyên mục trang trí Noel tham khảo những gợi ý sau nhé:

Những ý tưởng trang trí noel cho văn phòng

1. Trang trí cầu thang

Trang trí Noel cho văn phòng với 6 ý tưởng mới 1

Có rất nhiều đồ trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp cho trang trí Noel văn phòng… Bạn có thể chọn những dây kim tuyến đủ sắc màu để quấn dọc theo cầu thang hoặc treo lên cửa thang máy của công ty mình.

2. Thắp sáng

Trang trí Noel cho văn phòng với 6 ý tưởng mới 2

Để làm cho văn phòng trở nên lung linh hơn, bạn có thể dùng nến hay đèn LED. Thêm vào đó, bạn có thể gắn thêm những dây đèn chớp vào khung cửa sổ và trước cửa ra vào văn phòng.

3. Cây thông thu nhỏ

Trang trí Noel cho văn phòng với 6 ý tưởng mới 3

Thay vì cây thông Noel to đặt dưới sảnh tiếp khách, bạn có thể chọn những cây nhỏ đặt ở góc văn phòng hay bên cạnh màn hình máy tính để mang đến không khí Noel thực sự.

Xem thêm: Trang trí noel cho văn phòng đầy ấn tượng

4. Ông già Noel nhồi bông

Trang trí Noel cho văn phòng với 6 ý tưởng mới 4

Một phần không thể thiếu của Giáng sinh là ông già Noel. Tùy thuộc vào không gian bạn có thể chọn những ông già Noel nhồi bông để trang trí văn phòng Giáng sinh.

5.Thiệp Noel

Trang trí Noel cho văn phòng với 6 ý tưởng mới 5

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để trang trí văn phòng dịp Noel. Trong mùa lễ, bạn sẽ được nhận rất nhiều những tấm thiệp Giáng sinh từ người quen và bạn bè. Bạn hãy chọn những tấm thiệp đẹp để dán cẩn thận tường thay vì cất vào ngăn kéo.

6. Chuông Noel

Trang trí Noel cho văn phòng với 6 ý tưởng mới 6

Sẽ có nhiều quả bóng trang trí và chuông ở nhà trong mùa Giáng sinh, bạn có thể mang đến văn phòng và đính ngẫu nhiên trên tường để cho văn phòng cũng ngập tràn hơi thở Giáng sinh.

Với vài món đồ trang trí đơn giản là bạn đã có thể làm cho văn phòng trở nên ấm áp và vui tươi trong dịp Noel rồi đấy. Hãy cùng đồng nghiệp lên những ý tưởng thật hay và trang trí cho phòng làm việc của mình thật ấn tượng bạn nhé.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon