Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách cắm hoa tặng thầy cô ngày 20/11 mà bạn không thể bỏ qua

Cập nhật ngày: 18/10/2018 13:34:43

Ngày 20/11 sắp tới gần, nếu bạn đang lo lắng làm sao để có cách cắm hoa có ý nghĩa cho ngày 20/11 thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hãy cùng decal dán tường Bindo khám phá ngay thôi nào.

Cách cắm hoa có ý nghĩa cho ngày 20/11

Hoa hồng vàng là lựa chọn hoàn hảo cho cách cắm hoa có ý nghĩa cho ngày 20/11

Mỗi một lẵng hoa dù to hay nhỏ vào ngày 20/11 đều gửi đến các thầy các cô những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất. Vậy nên nếu muốn bày tỏ tấm lòng của mình tới thầy cô cho những ngày này và nhất là để có cách cắm hoa có ý nghĩa cho ngày 20/11 vào buổi thi cắm hoa thì hãy học cách cắm hoa dưới đây.

Một lẵng hoa đạt yêu cầu cho buổi thi cắm hoa ngày 20/11 vừa có sự rực rỡ sắc màu của hoa cỏ, vừa phải có phong cách trang trí của bản thân và thể hiện một ý nghĩa nhất định. Để lẵng hoa ghi được điểm cao thì cần phải có cách cắm nghệ thuật và đồng thời phải có sự thấu hiểu với cách cắm của mình và thuyết trình làm sao cho ban giam khảo bị thuyết phục trước phần thi của mình.

Cách cắm hoa tặng thầy cô ngày 20/11 mà bạn không thể bỏ qua 1

Sau đây là cách cắm hoa có ý nghĩa cho ngày 20/11 với hoa hồng vàng. Sở dĩ ngày 20/11 nên chọn hoa hồng vàng vì hoa hồng vàng vừa thể hiện tình cảm chân thành của bạn tới những người lái đồ sang sông, đó vừa là lời chúc cho sự nghiệp trồng người của thầy cô ngày một thành công.

Để thực hiện cách cắm một lẵng hoa hồng vàng, bạn cần chuẩn bị một giỏ hoa mây đan, hoa hồng vàng, hoa đồng tiền, lá dương xỉ, miếng mút để cắm hoa và kéo cắt hoa.

Bước 1: Dùng kéo để cắt miếng mút cho vừa với kích thước bên trong của giỏ mây. Trước khi cắm nên ngấm miếng mút trong nước để trong suốt thời gian cắm hoa sẽ được tươi lâu hơn.

Xem thêm: Ý tưởng chọn quà tặng thầy cô ngày 20 tháng 11

Bước 2: Dùng kéo cắt chéo ba cành hoa hồng vàng và cắm vào chính giữa giỏ hoa sao cho ba bông hoa hồng vàng dàn đều trong giỏ và khoảng cách bằng nhau.

Bước 3: Dùng kéo cắt chéo 7 bông hoa hồng vàng với các độ dài tùy ý và cắm hoa chạy theo giỏ hoa, chạy dề về hai bên theo cách cắm hoa kiểu ngang.

Cách cắm hoa tặng thầy cô ngày 20/11 mà bạn không thể bỏ qua 2

Bước 4: Cắt cánh hoa đồng tiền với các chiều dài khác nhau và cắm xen kẽ giữa các cành hoa hồng vàng. Khi cắm nên tạo độ xoải và kéo dài để cho giỏ hoa được tự nhiên.

Bước 5: Cuối cùng là cắm thêm các lá dương xỉ vào xen kẽ giữa các cành hoa.

Bạn có thể dùng kim tuyến để rắc lên hoa cho đẹp và đừng quên tưới một chút nước cho hoa được tươi nhé. Chỉ với những bước đơn giản như trên, bạn đã thực hiện xong cách cắm hoa ý nghĩa cho ngày 20/11 rồi. Chúc bạn thành công! 

 

Phone call icon