Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Chọn giấy dán tường trang trí quán café ngày tết

Cập nhật ngày: 19/12/2018 15:17:40

Giấy dán tường gần đây đã được mọi người biết đến nhiều.Chúng nổi bật lên hơn hẳn ở sự đa dạng về mẫu mã, giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo. Giấy dán tường có độ bền cao chi tiết đẹp mắt, vậy nên việc trang trí quán cafe bằng giấy dán tường để tăng thêm vẻ đẹp cho quán cafe của mình.

Những mẫu giấy dán tường trang trí quán cafe cực chất

Với giấy dán tường cho quán cafe các bạn nên chọn những tông màu trầm ánh vàng, hoặc ánh đỏ nhưng không quá tối để tạo cảm giác ấm áp, tĩnh lặng, vô hình dung tạo nên sự ấm cúng, riêng tư cần thiết của mọi quán cafe.

Chọn giấy dán tường trang trí quán café ngày tết 1

Bạn có thể lựa chọn một bức tường hay một góc tường làm điểm nhấn ví dụ như góc quầy ba hay góc để ti vi. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc sử dụng giấy dán tường cho quán cafe. Điểm nhấn trong quán cafe ngoài tạo sự sang trọng chúng còn tạo nên ấn tượng rất mạnh với thực khách.

Chọn giấy dán tường trang trí quán café ngày tết 2

Nếu bạn xây dựng quán cafe theo phong cách được thiết kế riêng (ví dụ dán tường quán cà phê theo phong cách Nhật), quán theo phong cách trẻ trung, quán cafe gần gũi với thiên nhiên thì việc lựa chọn mẫu giấy dán tường phù hợp cho quán phải linh động và phải tính toán rất kỹ càng.

Chọn giấy dán tường trang trí quán café ngày tết 3

Để chọn được mẫu giấy dán tường nói chung và giấy dán tường cho quán cafe nói riêng có thể sử dụng rất nhiều các dòng giấy dán tường. Tuy nhiên chúng tôi chỉ đưa ra một vài gợi ý về các sản phẩm phổ thông, được sử dụng và ưa chuộng rộng rãi hiện nay thích hợp cho quán cafe để các bạn tham khảo.

Chọn giấy dán tường trang trí quán café ngày tết 4

Xem thêm: Làm đẹp quán cafe độc lạ với đồng hồ treo tường

Đây là một gợi ý không tệ cho nhiều bạn muốn sử dụng giấy dán tường mà không có đủ tiềm lực kinh tế, hoặc không có nhu cầu cao cho việc sử dụng lầu dài. Giấy dán tường Trung Quốc có giá thành rất rẻ, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người, ngoài ra mẫu mã của chúng cũng khá đa dạng và chất lượng được đảm bảo.

Chọn giấy dán tường trang trí quán café ngày tết 5

Đây cũng là một gợi ý được rất nhiều người lựa chọn cho không chỉ là decal trang trí quán cafe mà còn được sử dụng rộng rãi cho nhà ở gia đình, văn phòng... Giấy dán tường Hàn Quốc có khoảng 400 mẫu mã các loại, chất lượng tốt và giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung.

Chọn giấy dán tường trang trí quán café ngày tết 6

Nhắc đến giấy dán tường thì đầu tiên người ta sẽ nghĩ ngay đến giấy dán tường Hàn Quốc, đây là dòng sản phẩm thông dụng nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khoảng xấp xỉ 400 mẫu mã các loại, các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho quán cafe của mình.

Chọn giấy dán tường trang trí quán café ngày tết 7

Ngoài 3 dòng sản phẩm trên còn có rất nhiều mẫu mã và các thương hiệu giấy dán tường khác thích hợp cho quán cafe nhưng ít được sử dụng hơn nên chúng tôi không tiện đưa ra. Các bạn muốn tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác vui lòng liên Bindo, sẽ có nhân viên tư vấn mang mẫu tận quán cho các bạn xem mẫu và đo đạc dự toán chi phí cho mình.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon