Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

DIY là gì

Cập nhật ngày: 20/06/2019 10:19:28

DIY là gì - Do it yourself (tự mình làm lấy) là cách nói hay thuật ngữ dùng để mô tả lại việc làm thay đổi, hoặc sửa chữa một vật gì đó mà người thao tác không cần đến sự giúp đỡ của một người có chuyên môn hoặc một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

DIY ra đời lúc nào

Trào lưu DIY được phát triển đầu tiên trong những năm 50 của thế kỷ 20 (khoảng từ năm 1950), lúc đó DIY được ứng dụng phổ biến vào việc nâng cấp nhà cửa mà trong đó người dân sử dụng kỹ năng của mình là chính.

DIY là gì 1

DIY được sử dụng trong lĩnh vực nào

DIY trong việc trang điểm (tự mình trang điểm theo sở thích)

DIY là gì 2

Trang điểm theo phong cách cá nhân tạo sự khác biệt

DIY thiết kế quần áo

DIY là gì 3

Việc tự thiết kế 1 kiều váy theo phong cách văn minh cũng làm cho bạn trở nên khác biệt và giúp bạn tự tin hơn trước mọi người.

DIY trang trí nhà cửa

Trong những năm gần đây, DIY đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: trang điểm, sửa chữa nhà, bàn ghế, chăm sóc vườn, thú cưng, đồ điện, quần áo, ô tô, máy tính hay thiết kế 1 trang web.... Đặc biệt trong lĩnh vực trang trí nhà cửa, DIY cũng phát triển mạnh mẽ với loại hình trang trí bằng decal dán tường.

Với sự phát triển của công nghệ in ấn và theo trào lưu DIY, decal dán tường cho phép người dùng có thể tạo nên một bức tranh theo sở thích và cách nhìn của riêng mình với những hình ảnh riêng lẻ.

Với những hình ảnh riêng lẽ như hình bên dưới

DIY là gì 4

Theo trào lưu DIY người dùng có thể sáng tạo ra một hình ảnh về hoa tú cầu đẹp hơn như sau

DIY là gì 5

Hoa tú cầu trang trí phòng ngủ

Kết luận về trào lưu DIY

Trào lưu DIY ngày càng phát triển và hình thành nhiều phong cách khác nhau, hy vọng với bài viết trên bạn sẽ ứng dụng DIY trong nhiều lĩnh vực và cuộc sống ngày càng sinh động và vui nhé. 

 

Phone call icon