Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho salon tóc theo phong thủy

Cập nhật ngày: 28/05/2017 07:54:01

Tín ngưỡng là yếu tố không thể không lưu tâm đối với những người làm ăn kinh doanh, cho dù làm với quy mô nào và lĩnh vực nào cũng vậy. Do đó, việc lựa chọn giấy dán tường cho salon tóc cũng không thể bỏ qua yếu tố phong thủy.

Dưới đây là hướng dẫn cách chọn giấy dán tường cho salon tóc theo phong thủy mà bạn nên tham khảo:

Cùng xem các mẫu giấy dán tường sáng tạo cho salon tóc

Với những người mang mệnh Kim, lựa chọn thích hợp nhất là những mẫu giấy dán tường có tông màu sáng và sắc ánh kim. Ngoài ra, bạn cũng có thể phối với màu vàng, màu nâu, là những màu sắc sinh tài vược. Theo phong thủy, những mấu giấy này sẽ đem lại niềm vui, may mắn, làm ăn phát tài cho người mệnh kim.

Bên cạnh đó, cần tránh màu hồng, tím, đỏ, là màu của mệnh Hỏa, khắc với người mệnh Kim, sẽ làm ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn của quán.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho salon tóc theo phong thủy 1

Với người mệnh Mộc, lý tưởng nhất là giấy dán tường có tông màu xanh hoặc xanh đen. Gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn những mẫu giấy dán tượng họa tiết cây cối xanh tươi để mang lại cảm giác tươi mới cho không gian, đồng thời cầu may mắn cho bản thân.

Với ai mệnh Mộc cũng cần tránh tone màu trắng, ánh kim vì đó là màu nó, không tốt cho người mệnh Mộc.

Xem thêm: Tư vấn cách chọn giấy dán tường trang trí cho salon tóc

Nếu chủ salon tóc là người mệnh Thủy thì giấy dán tường màu xanh là phù hợp nhất. Bạn nên chọn những mẫu có họa tiết thiên nhiên, màu xanh để tạo thuận lợi cho công việc làm ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng mẫu giấy dán tường màu đen, xanh dương sẫm, màu vàng và phối hợp với màu trắng, màu ánh kim (thủy sinh kim).

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho salon tóc theo phong thủy 2

Người mệnh Hỏa nên chọn mẫu giấy dán tường có màu đỏ là chủ đạo, kết hợp thêm với những màu nền nã hơn để tạo sự hài hòa và mang lại sự phát đạt trù phú. Bên cạnh đó, màu sắc này cũng là biểu tượng khơi nguồn cảm hứng, đánh thức đam mê.

Do vậy, dùng giấy dán tường màu đỏ để trang trí salon sẽ mang tới cho người mệnh Hỏa niềm sáng tạo không ngừng nghỉ, đồng thời khẳng định đẳng cấp của chính mình.

Với người mệnh thổ, giấy dán tường vàng, cam, nâu, xám đậm, đồng sẽ là thích hợp nhất. Những màu sắc này vừa hợp phong thủy lại toát lên cảm giác hài hòa, thân thiện và ấm áp, dễ tạo thiện cảm với khách hàng.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon