Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Khi trang trí nhà bằng xốp dán tường cần chú ý tới 4 yếu tố này

Xốp dán tường là đồ nội thất trang trí nhà cửa đặc biệt nổi bật. Những mẫu sản phẩm với nội dung và cách thể hiện đầy ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn và gợi cảm xúc tích cực trong lòng người khách đối với gia chủ. Vậy như thế nào là kiểu xốp dán tường đẹp, và tiêu chí gì để với mẫu mã bình thường được lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà thân yêu.

Tiêu chí để nhà đẹp khi trang trí bằng xốp dán tường

Đẹp và ấn tượng

Xốp dán tường trước hết cần phải có được vẻ đẹp ấn tượng để nâng tầm phong cách cho căn phòng quan trọng nhất của gia đình.

Khi trang trí nhà bằng xốp dán tường cần chú ý tới 4 yếu tố này 1

Hiện nay, có rất nhiều loại xốp dán tường rất đẹp, đẳng cấp mà giá tiền lại rất phải chăng. Bạn không cần phải mua ngay những loại cao cấp nhập khẩu mà thay vào đó, hãy quan tâm nhiều hơn đến phong cách sản phẩm mà bạn chọn.

Thể hiện cá tính mà gia chủ mong muốn

Xốp dán tường được xem như một vật phẩm chứa đựng tính nghệ thuật và sự sáng tạo cao, có khả năng truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cá tính của gia chủ thông qua hình ảnh và màu sắc. Vì thế, bạn không nên phí phạm tiền của cho kiểu không phù hợp với phong cách của mình.

Hợp phong thủy

Khi trang trí nhà bằng xốp dán tường cần chú ý tới 4 yếu tố này 2

Phong thủy là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa được thấm nhuần trong nếp sống của người Việt Nam. Đến nay, yếu tố phong thủy vẫn duy trì được sức sống bền bỉ bên cạnh đời sống hiện đại. Vì vậy, khi chọn tranh xốp dán tường, bạn đặc biệt không nên bỏ quên các nguyên tắc phong thủy.

Chọn xốp dán tường hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn có cuộc sống thuận lợi hơn, lạc quan, vui vẻ, chân cứng đá mềm trước nhiều sóng gió của cuộc sống.

Xem thêm: Để thi công xốp dán tường đẹp bạn nên làm theo các bước

Bền đẹp và dễ bảo quản

Quan niệm thẩm mỹ và sở thích của mỗi người thường được thay đổi theo thời gian, phong cách trang trí nội thất được yêu thích cũng thay đổi để tương ứng hơn. Do đó những dòng xốp dán tường được nhập khẩu châu Âu có thời gian bền đẹp kéo dài tới 8 hoặc 10 năm, chính là sự lựa chọn phù hợp.

Khi trang trí nhà bằng xốp dán tường cần chú ý tới 4 yếu tố này 3

Việc thay mới xốp dán tường trước khi chúng tự hỏng có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy rất phí phạm. Tuy nhiên, nếu đó là những kiểu hơp thì việc thay mới như vậy là hoàn toàn đúng đắn.

Vì vậy, bạn không nên mua các loại xốp dán tường quá rẻ tiền, thời gian bảo hành ngắn, vì việc liên tục thay mới chúng sau 1 đến 2 năm sẽ khiến bạn tốn kém nhiều tiền hơn cả mua một loại cao cấp có thời hạn sử dụng lên đến 7 hoặc 8 năm.

Bài viết này là 4 yếu tố chính để mẫu xốp dán tường trở nên đẹp mà không phô trương. Hãy chọn ngay cho gia đình mình 1 kiểu ưng ý nhất để trang hoàn ngôi nhà nhé.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon