Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu giấy dán tường cổ điển Châu Âu đang thịnh hành hiện nay

Cập nhật ngày: 23/08/2016 21:07:10

Với biệt thự có hình thức kiến trúc mang dáng dấp cổ điển thì không gian nội thất cũng cần thiết kế cho đồng bộ.

Cũng giống như mặt ngoài, các chi tiết cổ xưa cũng được đưa vào. Giấy dán tường là sự kết hợp độc đáo tạo nên một ngôi nhà mang phong cách châu Âu.

Giới thiệu giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu

Mẫu giấy dán tường cổ điển Châu Âu đang thịnh hành hiện nay 1

Mẫu giấy dán tường cổ điển Châu Âu đang thịnh hành hiện nay 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường cổ điển châu Âu gồm có như: giấy dán tường Ý, Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan… Có nhiều mẫu mã kích thước đa dạng cho mọi người lựa chọn với giá cả hợp lý.

Mẫu giấy dán tường cổ điển Châu Âu đang thịnh hành hiện nay 3

Giấy dán tường cổ điển châu Âu phù hợp với những kiến trúc nhà biệt thự, nội thất mang dáng dấp cổ điển và sang trọng. Nó sẽ tôn thêm dáng dấp cổ kính cho ngôi nhà hoặc ít ra cũng không quá hiện đại, lạc lõng với không gian căn phòng.

Xem thêm: Giới thiệu giấy dán tường phong cách cổ điển Châu Âu

Mẫu giấy dán tường cổ điển Châu Âu đang thịnh hành hiện nay 4

Giấy dán tường cổ điển châu Âu không kén chọn, ngoài trang trí phòng khách, bạn có thể lựa chọn các mẫu khác nhau cho nơi ngủ, nhà ăn hay buồng tắm.

Mẫu giấy dán tường cổ điển Châu Âu đang thịnh hành hiện nay 5

Bạn cũng nên cân nhắc sự phù hợp giữa các mẫu sản phẩm với phong cách kiến trúc của mình. Đa số giấy dán tường cổ điển sẽ thích hợp với một kiến trúc xa hoa cầu kì, thiết kế công phu với nhiều chi tiết.

Dòng sản phẩm này phù hợp với những người trung tuổi, đứng đắn, ít nói, suy nghĩ nhiều, sống nội tâm, không ồn ào như lớp trẻ thường dùng giấy dán tường mang phong cách hiện đại.

Mẫu giấy dán tường cổ điển Châu Âu đang thịnh hành hiện nay 6

Mẫu giấy dán tường cổ điển Châu Âu đang thịnh hành hiện nay 7

Có lẽ khi nghĩ đến giấy dán tường phong cách cổ điển chúng ta thường hình dung đến mẫu hoa văn hay họa tiết, tranh thủy mạc Trung Quốc, Nhật Bản … nhưng với công nghệ như hiện nay bất kỳ nước nào cũng sản xuất ra mẫu hiện đại và cổ điển..

Với các công trình đơn giản bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường trang trí có màu sắc nhẹ nhàng hơn, hoa văn đơn giản hơn để tránh sự đối trọi về thẩm mĩ trong căn nhà.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon