Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những lưu ý khi dán xốp dán tường

Cập nhật ngày: 19/04/2023 22:49:09

Lựa chọn được mẫu xốp dán tường phù hợp đã khó nhưng để dán được đẹp thì cũng không phải là điều dễ dàng. Để hạn chế được tối đa những vấn đề xảy ra trong quá trình thi công, sau đây là những lưu ý khi dán mà bạn có thể tham khảo.

Khi dán xốp dán tường cần lưu ý

Không nhúng xốp vào nước

Những lưu ý khi dán xốp dán tường 1

Nhiều người có thói quen đó là nhúng nguyên cuộn giấy dán tường vào nước. Đây là phương pháp hoàn toàn sai lầm vì khi đó giấy sẽ thấm hút nhiều nước nên không dễ dính keo. Vì thế lượng keo dùng để dán miếng xốp không đủ, chất lượng giấy giảm đi rất nhiều.

Nên đọc >> Cách dán xốp dán tường chuẩn nhất

Chà nhám bề mặt trước khi dán xốp dán tường

Khi dán xốp dán tường, bạn nên nhớ bảo lưu lại số Lot NR để để phòng nếu trong quá trình thi công, mẫu giấy đó không đủ, thì có thể mua thêm cùng kiểu và màu, tránh tình trạng dán nhiều mẫu trong cùng một không gian.

Những lưu ý khi dán xốp dán tường 2

Nếu muốn xốp dán tường sau khi dán có keo dính và thẩm mỹ thì bạn phải xử lý tường trước khi thi công. Cách tốt nhất là dùng giấy nhám để chà. Như vậy tường mới nhẵn và sau đó thi công mới mang lại hiệu quả cao.

Những lưu ý khi dán xốp dán tường 3

Lưu ý lăn keo thêm khi dán xốp

Xốp dán tường thường có hai loại đó là: lớp xốp và đế là lớp vải. Giấy là loại vật liệu dễ thấm nước, vì thế khi thi công bạn nên lăn keo trực tiếp lên lớp để bằng giấy, để khoảng 5 phút rồi mới dán. Làm như vậy thì đế giấy mới thấm keo đều.

Vải thì không bị phồng nên không nhất thiết lăn lớp keo trực tiếp lên đế bằng vải mà chỉ cần lăn lên tường chỗ muốn dán.

Nếu bạn thấy mình không thực hiện được các bước trên thì có thể nhờ sự hỗ trợ của của nhân viên từ cửa hàng mua xốp dán tường, họ sẽ tư vấn và giúp bạn làm mới không gian một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon