Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những mẫu giấy dán tường trang trí cho phòng tắm

Cập nhật ngày: 02/08/2016 22:04:48

Hãy làm cho phòng tắm của bạn thêm cuốn hút với những mẫu giấy dán tượng đẹp của Bindo. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu giấy dán tương trang trí cho phòng tắm thêm xinh tươi và rạng rỡ hơn.

Giới thiệu những mẫu giấy dán tường cho phòng tắm

Đặc điểm của giấy dán tường dùng trang trí phòng tắm là không thấm nước, có thể tiếp xúc với môi trường nước mà không bị bong tróc tạo hiệu ứng tươi mới cho không gian.

Mẫu giấy dán tường hồ nước san hô

Những mẫu giấy dán tường trang trí cho phòng tắm 1

Với hình ảnh của san hô trong phòng tắm sẽ giúp chúng ta luôn có cảm giác như đang ở dưới biển và đang được ngắm hình cảnh vật với cảm giác thích thú. Hơn nữa, sự kết hợp với những chú cá đã được trang trí chắc chắn sẽ giúp các bạn có thể hoàn toàn thư giãn dễ dàng trong quá trình sử dụng phòng tắm.

Mẫu giấy dán tường cá biển

Những mẫu giấy dán tường trang trí cho phòng tắm 2

Mẫu giấy dán tường có hình cá biển mang lại sự sinh động mới mẻ cho phòng tắm, giống như bạn đang ở dưới biển vậy và hòa mình vào đại dương bao la mênh mông. Thêm vào đó, việc trang trí những loài cá biển trong phòng tắm sẽ khiến chúng ta thư giãn và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mẫu giấy dán sóng biển

Những mẫu giấy dán tường trang trí cho phòng tắm 3

Với những cảnh biển đặc sắc kết hợp với một không gian 3d trong căn phòng sẽ giúp bạn có cảm giác như đang ở trong một khung cảnh trên bãi biển hoàn toàn thú vị. Ngoài ra, với những họa tiết như vậy sẽ khiến trẻ nhỏ thích thú hơn trong quá trình tắm hoặc làm nâng cao hơn giá trị của ngôi nhà khi có khách đến chơi.

Mẫu giấy hoa văn lòng đại dương

Những mẫu giấy dán tường trang trí cho phòng tắm 4

Đại dương luôn là một trong những hình ảnh khá lôi cuốn và thú vị mỗi khi mọi người nhìn thấy. Vì thế bạn nên sử dụng giấy dán tường hàn quốc với những hình ảnh và hoa tiết của lòng đại dương để trang trí cho không gian phòng tắm trở nên hấp dẫn và lôi cuốn mọi người với những chi tiết cực kỳ sống động. Đây là loại giấy có họa tiết rất độc đáo sẽ khiến thay đổi không gian trong ngôi nhà với tranh dán tường.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon