Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tham khảo mẫu giấy dán tường hiện đại dành cho phòng họp

Cập nhật ngày: 31/12/2016 11:35:05

Với những công ty có mô hình trẻ và hiện đại, đòi hỏi có một môi trường làm việc thật năng động, chính vì thế mà việc trang trí cho không gian làm việc bằng giấy dán tường mang đúng phong cách Hàn nhưng vẫn có tính chất sang trọng là một điều cấn thiết.

Gợi ý những mẫu giấy dán tường cho phòng họp

Tham khảo mẫu giấy dán tường hiện đại dành cho phòng họp 1

Ở công ty đa phần thành viên đều là các bạn trẻ có tính năng động cao, chính vì thế mà việc trang hoàng cho một không gian làm việc thêm sinh động là một điều cần được chú trọng.

Tham khảo mẫu giấy dán tường hiện đại dành cho phòng họp 2

Với một số thiết kế giấy dán tường có họa tiết đơn giản với màu sắc rất dịu mắt, tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ. Vì tính chất đặc trưng của phòng họp là nơi mọi người thường cùng nhau tham dự đưa ra những ý kiến.

Chính vì thế để có một không gian không quá rườm rà và rối mắt sẽ giúp mọi người dễ dàng tập trung vào chủ thể trong cuộc họp.

Tham khảo mẫu giấy dán tường hiện đại dành cho phòng họp 3

Bên cạnh đó, màu sắc dịu dàng và sáng mát còn giúp cho căn phòng trở nên sinh động hơn, tạo cảm giác thoải mái không gây gò bó áp lực cho từng nhân viên của mình, vì nơi đây sẽ diễn ra những buổi thảo luận sôi nổi giữa các nhân viên trẻ và đồng thời cũng là nơi mà nhân viên thể hiện được phong cách hiện đại, sang trọng muốn hướng tới khách hàng.

Xem thêm: Những mẫu giấy dán tường tăng hiệu quả làm việc cho công ty

Tham khảo mẫu giấy dán tường hiện đại dành cho phòng họp 4

Cùng một chất liệu sử dụng là giấy dán tường đẹp, nhưng phòng training lại được dùng mẫu cảnh biển, 3D và có màu trắng đơn giản. Vì nơi đào tạo cần có những gam màu sắc tươi sáng. Tạo nên sự sáng tạo cho căn phòng, nhằm tránh sự thu hút nhàm chán cho mọi người xung quanh, giúp cho người học tập trung hơn vào vị trí trung tâm của căn phòng nhiều hơn nữa.

Tham khảo mẫu giấy dán tường hiện đại dành cho phòng họp 5

Sản phẩm giấy dán tường thi công nhanh chóng, chi phí hợp lý sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng để giúp các bạn có thể hoàn thành văn phòng làm việc của mình với phong cách hoàn toàn mới, hiện đại và ấn tượng đối với người nhìn.

Hy vọng với cách thiết kế thông minh này, giấy dán tường Bindo sẽ là một trong những đơn vị mà khách hàng có thể tin tưởng và dành được nhiều lời khen từ khách hàng trong tương lai tới.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon