Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

4 mẫu gương trang trí ấn tượng cho phòng tắm

Để làm nên một phòng tắm đẹp và đầy đủ đó chính là những chiếc gương. Trong trong phòng tắm không đơn thuần chỉ là một dụng cụ để soi, nó còn là một chi tiết làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu gương trang trí đẹp cho phòng tắm. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác ấn tượng với chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gương trang trí với những họa tiết đẹp cho phòng tắm

Bạn có tin chính phòng tắm cũng có thể mang phong cách cổ điển thông qua những món đồ nội thất và chiếc gương đóng một vai trò cực kì quan trọng. Mặc dù chỉ là một chiếc gương với hình dạng truyền thống nhưng chính chiếc gương treo tường này lại mang đến một phong cách cho toàn bộ căn phòng. Nó vừa mang đến nét sang trọng, vừa quý phái, đẳng cấp.

4 mẫu gương trang trí ấn tượng cho phòng tắm 1

Nếu phòng tắm của bạn có diện hơi khiêm tốn có thể sử dụng gương đôi. Gương đôi sẽ làm cho phòng tắm có chiều sâu cũng như làm cho diện tích được nới rộng. Sự kết hợp khéo léo của gương đôi làm cho không gian không hề bị rời rạc thay vào đó gương trở nên ấn tượng hơn.

Việc áp dụng gương trang trí tường đôi sẽ ngày càng trở nên phổ biến vì hiện nay diện tích nhà ở đang ngày càng bị thu hẹp, việc sử dụng những món đồ nội thất hay trang trí để làm cho không gian trở nên rộng rãi là vô cùng cần thiết.

4 mẫu gương trang trí ấn tượng cho phòng tắm 2

Những chiếc gương soi đẹp với khung gỗ mộc mạc nhưng lại mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao. Qua rồi các thời tường lúc nào cũng phải loáng sơn. Tường mộc giờ là một nghệ thuật, gương khung gỗ mà kết hợp với tường mộc thì còn gì hơn.

Có thể nói, chủ nhà là một người có con mắt thẩm mỹ cũng như tính sáng tạo vô cùng phong phú. Nếu bạn thích một không gian đặc biệt nhưng ấm cũng như vậy thì cũng có thể thay đổi phong cách phòng tắm nhà mình thử xem, chắc chắn sẽ có một kết quả bất ngờ.

4 mẫu gương trang trí ấn tượng cho phòng tắm 3

Gương được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Nó là một chiếc gương mạ thép và có thể xoay đi các hướng. Việc sử dụng chiếc gương soi đẹp này vô cùng tiện lợi vì bạn có thể xoay chuyển nó đi mọi hướng.

Xem thêm: Sử dụng gương trang trí dán tường cao cấp cho nội thất

Không dừng lại tại đó, nó còn rất tiết kiệm không gian cũng như tiện lợi để soi nhiều hướng. Các đấng mày râu có thể sử dụng để cạo râu rất tiện lợi. Đây được đánh giá là một mẫu gương soi thông minh chắc chắn sẽ được ứng dụng nhiều hơn trong tương lai.

4 mẫu gương trang trí ấn tượng cho phòng tắm 4

Để mang lại ấn tượng khác biệt cho phòng tắm bạn hoàn toàn chỉ cần thay đổi một chiếc gương trang trí ấn tượng. Chúng ta sẽ làm cho phòng tắm có một màu sắc riêng, cá tính riêng chỉ bằng một chi tiết rất nhỏ là chiếc gương soi.


 

 

Phone call icon