Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách chọn tranh dán tường khổ lớn cho phòng ngủ vợ chồng

So với phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ là căn phòng mỗi chúng ta ở nhiều nhất trong căn nhà của mình. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi hồi phục năng lượng đã mất, mà chính là không gian kín đáo nhất, riêng tư nhất nơi các cặp vợ chồng có thể dễ dàng bày tỏ yêu thương, chia sẻ, gắn kết.

Hiểu được ý nghĩa quan trọng của phòng ngủ, rất nhiều cặp vợ chồng đặc biệt quan tâm đến việc trang trí phòng ngủ. Lựa chọn tranh dán tường khổ lớn cho làm sao để có một giấc ngủ ngon, tăng tình cảm yêu thương vợ chồng? Sau đây, là một số gợi ý giúp các bạn tham khảo.

Cách chọn tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng

Cách chọn tranh dán tường khổ lớn cho phòng ngủ vợ chồng 1

Màu sắc có tác động rất lớn đến tinh thần của con người. Để phòng ngủ là nơi thư giãn, thoải mải, đem lại cảm xúc yêu thương, một trong những loại tranh dán tường được các cặp vợ chồng mới cưới ưa chuộng nhất hiện nay là các loại giấy có hoa văn chìm, nền giấy sáng màu nhẹ nhàng, trung tính như: hồng nhạt, xanh non, tím nhẹ.

Với tông hồng nhạt khiến không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn, ngọt ngào. Gam xanh non mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới, đầy sức sống. Với màu tím đen mang lại cảm xúc về sự thủy chung, son sắt.

Cách chọn tranh dán tường khổ lớn cho phòng ngủ vợ chồng 2

Với những cặp vợ chồng đã có thời gian lâu dài bên nhau, sử dụng tranh dán tường với các họa tiết hình tranh hoặc các họa tiết đường cong nhẹ nhàng tạo nên cảm giác sang trọng và gợi cảm hơn.

Muốn hướng không gian phòng ngủ đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, bạn nên chọn các mẫu có các tông màu dịu nhẹ. Các loại có màu xanh với các họa tiết hình cây cối, bông hoa là một gợi ý cho bạn tạo cảm giác không gian phòng ngủ vợ chồng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xem thêm: Những điều bạn chưa biết về tranh dán tường

Cách chọn tranh dán tường khổ lớn cho phòng ngủ vợ chồng 3

Với các phòng ngủ hẹp, bạn nên hạn chế tối đa việc lựa chọn những mẫu hoa văn rườm rà rối mắt, kẻ sọc kẻ ngang sẽ tạo không gian phòng ngủ rộng hơn.

Cách chọn tranh dán tường khổ lớn cho phòng ngủ vợ chồng 4

Không nên sử dụng tranh dán tường có họa tiết rối mắt, sắc nhọn, bạo lực sẽ tạo cảm giác thiếu thân thiện, làm mất không khí thư giãn, thoải mái của căn phòng.

Chọn mẫu giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng đẹp cần đặc biệt chú trọng tới việc phù hợp với màu sắc của các đồ nội thất trong phòng.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon