Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn

Cập nhật ngày: 16/09/2016 12:59:29

Chẳng hạn, sơn tường màu nổi bật là một cách đơn giản mà ít tốn kém để làm điệu cho mảng tường phía đầu giường. Và tạo điều kiện để trang trí phòng ngủ nhà bạn thêm phần mới lạ và phá cách đúng không nào.

Làm điệu mảng tưởng đầu giường với nước sơn

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 1

Đây là một cách đơn giản mà ít tốn kém để sáng tạo cho mảng tường phía đầu giường. Chúng sẽ giúp nổi bật hơn nội thất. Nhưng lưu ý chọn màu sơn phù hợp với chăn ga gối của giường nữa nhé.

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 2

Một chiếc gương với hình dáng điệu đà là cách đơn giản khác để trang trí mảng tường đồng thời giúp phản chiếu không gian và ăn gian diện tích của phòng.

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 3

Phía đầu giường là một góc lý tưởng để treo tranh, ảnh ở nơi ngủ, nghỉ ngơi, thư giản bởi nó không chỉ giúp làm sáng mà còn tạo nét đẹp phần đầu.

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 4

Chọn những kiểu có màu sắc phù hợp với nội thất nếu muốn phong cách tông xuyệt tông hoặc chọn gam nổi bật nếu muốn nó làm điểm nhấn cho chúng.

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 5

Treo tranh, ảnh là cách trang trí đẹp mắt nhưng khá phổ biến nên để đem lại sự độc đáo cho phòng ngủ của mình, bạn hãy thay bằng đĩa. Cần chọn loại có màu sắc phù hợp với nội thất nếu muốn phong cách ấn tượng hoặc chọn tông tương ứng để làm điểm nhấn cho đầu giường.

Xem thêm: Sáng kiến tiết kiệm diện tích phòng ngủ cho lưu trữ ở đầu giường

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 6

Cách này sẽ thích hợp với chiếc có gam nhạt và phòng ngủ đơn điệu bởi nó trông đẹp và bắt mắt hơn. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hoặc đề can... tùy theo sở thích và điều kiện.

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 7

Trong căn phòng ngủ sử dụng gam màu đậm thì những ô vải trắng này sẽ tạo điểm nhấn thú vị. Đó có thể là mẫu hình vuông hoặc chữ nhật tùy theo sở thích của bạn.

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 8

Cách làm điệu mảng tường đầu giường với nước sơn 9

Nếu như những cách trên vẫn chưa làm hài lòng, hãy chuyển sang làm cửa sổ cho phía đầu giường ngủ. Cách này cho phép bạn ngắm quang cảnh và đón ánh sáng từ bên ngoài tốt hơn. 

 

Phone call icon