Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Chọn giấy dán tường giá rẻ cho shop giày dép

Cập nhật ngày: 30/03/2016 20:57:27

Bạn muốn thay đổi diện mạo cho shop giày dép của mình, giấy dán tường sẽ là liệu pháp tốt nhất vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Các loại giấy dán tường giá rẻ thích hợp cho shop giày dép

Chọn giấy dán tường giá rẻ cho shop giày dép 1

Với ưu điểm là thi công nhanh, tiện lợi không ảnh hưởng đến sức khỏe và giá rẻ nên giấy dán tường thường được các chủ shop giày dép lựa chọn trong việc trang trí quán, thay màu áo mới cho không gian thêm sinh động, sang trọng hơn.

Giấy dán tường giá rẻ Đài loan

Chọn giấy dán tường giá rẻ cho shop giày dép 2

Trên thị trường giấy dán tường Đài Loan có giá khoảng 33.000/m2 quy cách 1.2x50m, dòng này có ưu điểm là không giới hạn diện tích shop giày dép của bạn. Với một shop nhỏ thì giấy dán tường Đài Loan là lựa chọn tốt nhất trong việc trang trí và làm mới nôi thất quán.

Giấy dán tường giá rẻ Điển

Dòng giấy dán tường này có giá 250.000đ/cuộn 5.3m2 mẫu mã màu sắc đa dạng, các họa tiết nổi bật, bạn có thể sử dụng dòng giấy dán tường Thụy Điển cho shop giầy dép của mình theo phong cách riêng.

Nếu tính giá theo m2 trên tường thì giấy dán tường Thụy Điển có giá khoảng 70k - 75k/m2 thích hợp lựa chọn cho các cửa hàng vừa và nhỏ.

Giấy dán tường giá bình dân

Giấy dán tường Hàn Quốc

Chọn giấy dán tường giá rẻ cho shop giày dép 3

Các dòng giấy dán tường Hàn Quốc như Living, Gstone, besty.. hay Ispace thường được sử dụng cho các shop giày dép nam, giày dép nữ để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với giá thành dao động từ 90 - 100k/m2 rất phù hợp để bạn lựa chọn trang trí quán, làm mới không gian thêm tươi tắn với các họa tiết hoa văn độc đáo.

Giấy dán tường Tây Ban Nha

Chọn giấy dán tường giá rẻ cho shop giày dép 4

Ưu điểm của các loại giấy dán tường Tây Ban Nha là có nhiều mẫu họa tiết tân cổ điển, thường được sử dụng dán các shop giầy âu hay giày nữ tuổi trung niên...Với cách trang trí này sẽ tạo nên phong cách riêng cho shop bạn.

Giấy dán tường Thổ Nhĩ kỳ

Chọn giấy dán tường giá rẻ cho shop giày dép 5

Dòng giấy dán tường thổ nhĩ kỳ có khổ 5.3m/cuộn, là dòng giấy dán tường đẹp, thích hợp với mọi không gian.

Với dòng giấy dán tường này có ưu điểm là chất lượng giấy tương đối tốt, che lấp được các khuyết điểm trên tường, màu sắc hoa văn rõ nét, mang lại cho bạn 1 không gian mới thoải mái. Loại giấy này thích hợp cho những shop giầy dép bán hàng cao cấp

Giấy dán tường cao cấp cho cửa hàng giày dép

Các loại giấy dán tường này có giá thành cao nên ít được sử dụng trong trang trí nội thất cho shop giày dép.

Giấy dán tường Đức

Chọn giấy dán tường giá rẻ cho shop giày dép 6

Là dòng giấy dán tường cao cấp của Đức, khổ 5.3m/cuộn có giá vào khoảng 115.000đ-120.000đ/m2 trên tường.

Giấy dán tường Ý

Là dòng giấy dán tường cao cấp của Ý, có mặt tại Việt Nam từ vài năm nay, rất được ưa chuộng trong các dòng giấy dán tường cao cấp.

Giấy dán tường của Nhật Bản

Chọn giấy dán tường giá rẻ cho shop giày dép 7

Ít phổ biến hơn so với giấy dán tường của Đức và Ý, thường được sử dụng trong các không gian nội thất xa hoa, sang trọng.

Vải dán tường

Có giá thành phẩm trên tường khoảng 350.000đ-400.000đ/m2 được cung cấp bởi giấy dán tường Loman của Đức.

Không được sử dụng nhiều cho các shop giầy dép tuy nhiên chúng tôi vẫn đưa ra đây để các bạn tham khảo nếu có nhu cầu. Ưu điểm của dòng giấy dán tường cao cấp là chất giấy dày dặn, họa tiết sang trọng, mang nhiều nét châu Âu, tuy nhiên bạn nên cân nhắc vấn đề chi phí khi muốn sử dụng dòng này cho shop giầy dép của mình.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon