Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Chọn giấy dán tường giá rẻ trang trí quán trà sữa

Cập nhật ngày: 01/04/2016 23:41:44

Trong chuyên mục trang trí quán trà sữa hôm nay, Bindo giới thiệu đến các bạn một số mẫu giấy dán tường đẹp giúp làm mới không gian nội thất quán với các họa tiết hoa văn độc đáo.

Hãy trang trí quán trà sữa của mình thêm sang trọng và lộng lẫy nhé các bạn. Đây cũng là hình thức gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi ghé quán.

Trang trí quán trà sữa với các dòng giấy dán tường

Dùng giấy dán tường giá rẻ trang trí quán

Chọn giấy dán tường giá rẻ trang trí quán trà sữa 1

Với các quán trà sữa hay cà phê thì giấy dán tường giá rẻ là lựa chọn tối ưu nhất. Các loại giấy dán tường Trung Quốcc có giá chỉ 35k/m2, hoặc giấy dán tường Thụy Điển cũng không đắt hơn quá nhiều, chỉ khoảng 47k/m2.

Chọn giấy dán tường giá rẻ trang trí quán trà sữa 2

Giá thành phẩm trên tường chỉ khoảng 70k-75k/m2. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng thịnh hành nhất trong xu thế trang trí quán, cửa hàng, các shop thời trang...

Dùng giấy dán tường giá Trung Bình

Chọn giấy dán tường giá rẻ trang trí quán trà sữa 3

Giấy dán tường Hàn Quốc và Tây Ban Nha thuộc dòng sản phẩm giá bình dân có rất nhiều mẫu mã đẹp bắt mặt và hợp cho quán trà sữa của bạn. Đây là những dòng xếp vào nhóm trung bình, giá theo m2 của chúng chỉ khoảng 60k-66k/m2, giá thành phẩm: 90k-100k/m2. Có ưu điểm khả năng chống thấm, ẩm mốc mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho quán của bạn.

Dùng giấy dán tường cao cấp trong trang trí quán

Chọn giấy dán tường giá rẻ trang trí quán trà sữa 4

Riêng với các dòng giấy dán tường cao cấp thì ít được sử dụng, vì giá thành cũng như chất lượng của giấy dán tường cao cấp thường không phù hợp với quán trà sữa. Nếu các bạn muốn tham khảo qua về các dòng giấy dán tường cao cấp (cụ thể là giấy dán tường Đức, Ý).

Chọn giấy dán tường giá rẻ trang trí quán trà sữa 5

Với các mức giá mà chúng tôi đưa ra bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn giấy dán tường trang trí cho quán trà sữa của mình.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon