Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Chọn mẫu giấy dán tường Hello Kitty dễ thương cho phòng bé gái

Cập nhật ngày: 18/09/2016 07:56:31

Lựa chọn giấy dán tường cho phòng bé gái luôn được mẹ quan tâm để có những loại phù hợp nhất. Trong đó, cũng có nhiều cô công chúa yêu thích hình của Hello Kitty và các bâc phụ huynh đã tin tưởng dùng sản phẩm này của Bindo chúng tôi để trang trí cho không gian vui chơi, học tập cho con của bạn.

Giấy dán tường Hello Kitty ngộ nghĩnh, dễ thương

Chọn mẫu giấy dán tường Hello Kitty dễ thương cho phòng bé gái 1

Với tông nền màu hồng chủ đạo trên đó nổi bật hình ảnh chú mèo với đôi mắt ngây thơ, cái miệng đáng yêu và chiếc nơ mà hồng xinh xắn trên tai. Thời gian gần đây, Hello Kitty là loại được nhiều phụ huynh lựa chọn nhiều nhất khi sử dụng làm loại giấy dán tường cho phòng ngủ bé gái.

Chọn mẫu giấy dán tường Hello Kitty dễ thương cho phòng bé gái 2

Hiện nay trên thị trường nó khá đa dạng về mẫu mã. Nếu bạn muốn căn phòng cho bé không chỉ dễ thương mà còn sinh động, thì nên lựa chọn loại giấy dán tường in những hoạt động ngộ nghĩnh của Hello Kitty để trang trí cho trẻ.

Chọn mẫu giấy dán tường Hello Kitty dễ thương cho phòng bé gái 3

Tuy nhiên, bạn nên tìm kiểu in hình Hello Kitty nhỏ, thưa thớt, sẽ không bị rối mắt.

Nếu mong muốn căn phòng của bé yêu dễ thương, dịu dàng, thì sử dụng những mẫu giấy dán tường có hoa văn là biểu tượng Kitty. Với các sản phẩm của Bindo sẽ khiến trẻ thích thú mà không lo bị nhàm chán.

Chọn mẫu giấy dán tường Hello Kitty dễ thương cho phòng bé gái 4

Nếu trong phòng bé đã có đồ nội thất hình Hello Kitty, các bạn nên sử dụng những mẫu giấy dán tường này nhé. Điều này sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng hơn cho căn phòng mà vẫn giữ được sự dễ thương vốn có.

Ngoài ra, tại Bindo các mẹ cũng có thể lựa chọn được những loại giấy dán tường đẹp khác để trang trí không gian của trẻ.

Xem thêm: Cùng trang trí phòng ngủ cho bé gái với sắc hồng tươi thắm

Chọn mẫu giấy dán tường Hello Kitty dễ thương cho phòng bé gái 5

Bên cạnh đó, cùng có thể lựa chọn gam màu xanh hay hình ảnh hoạt hình để làm sáng tạo cho phòng bé trai.

Chọn mẫu giấy dán tường Hello Kitty dễ thương cho phòng bé gái 6

Chọn mẫu giấy dán tường Hello Kitty dễ thương cho phòng bé gái 7

Lưu ý khi kết hợp giấy dán tường phòng ngủ Hello Kitty. Bạn nên chọn các đồ nội thất có cùng tông sắc hồng hoặc trắng để tạo hiệu ứng vui tươi cho căn nhà.

Trên đây là những cách lựa chọn và sử dụng giấy dán tường Hello Kitty cho phòng bé gái đẹp để trang trí dễ thương và làm đẹp phù hợp với sở thích của các trẻ.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon