Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d

Cập nhật ngày: 17/09/2016 10:09:03

Trang trí cầu thang với giấy dán tường 3d tạo nên điểm nhấn cho thiết kế làm đẹp không gian nhà ở. Thay bằng việc treo những bức tranh hay để vật dụng trên lối đi thì việc sử dụng mẫu sản phẩm này.

Không chỉ tạo nên sự hài hòa và gắn kết giữa các tầng với nhau mà còn đem đến vẻ thoáng và tươi mới cho ngôi nhà. Một điểm nhấn độc đáo nhưng trang nhã.

Trang trí cầu thang với giấy dán tường 3d độc đáo

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 1

Đây là lối đi lại giữa các tầng, thường nhỏ, có thể được lát gạch hoặc ốp gỗ, một phía là tường và phần còn lại các trấn xong để tiện cho việc di chuyển. Khách hàng thường sử dụng sản phẩm giấy dán tường để cho không gian đẹp hơn và trang nhã hơn.

Nhiều gia đình chỉ sử dụng giấy dán tường phòng khách và giấy dán tường phòng ngủ. Giấy dán tường phòng ngủ thường có một phong cách riêng và phù hợp với cá tính của người sử dụng. Nên việc sử dụng giấy dán tường cầu thang sẽ tạo ra sự liên kết giữa hai căn phòng làm cho căn nhà hài hòa hơn.

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 2

Với mẫu này tạo nên điểm nhấn nhất là trang trí theo phong cách hiện đại, nó sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng hơn, tạo nên sự độc đáo và mới lạ mỗi lần nhìn thấy.

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 3

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 4

Tùy theo màu sắc của các phòng bạn có thể lựa chọn phong cách trang trí khác nhau. Tùy vào ngôi nhà đang theo đuổi để tìm ra loại giấy dán tường phù hợp nhất, từ chất lượng cho đến họa tiết.

Phòng khách có tiêu chí lựa chọn thì cầu thang cũng có những vấn đề riêng như vậy.

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 5

Giấy dán tường mô phỏng như một bức tranh, đây mẫu trang trí được nhiều gia đình lựa chọn, những họa tiết tạo nên độc đáo cho ngựôi nhà bạn.

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 6

Thiết kế hình dòng sông đang chảy tạo cảm giác mát mẻ khi nhìn thấy.

Xem thêm: Những mẫu trang trí cầu thang đẹp bạn nên biết

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 7

Hay bức tranh chú bướm nhẹ nhàng bay trên cánh đồng cỏ.

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 8

Trang trí với họa tiết hoa cách điệu, tạo nên sự mềm mại trong căn phòng, hoa văn phá tan những định kiến về thiết kế nhà trang nhã. Mẫu lá cành này thích hợp với những ngôi nhà có phong cách vintage và retro sẽ nổi bật hơn.

Thiết kế trang nhã, thiết kế này chiếm được đa số tình cảm của người tiêu dùng, thích hợp cho gia đình trang trí nhà ở theo phong cách hiện đại và cổ điển.

Làm đẹp cho cầu thang với giấy dán tường 3d 9

Họa tiết giả gạch trên tường cầu thang thay mẫu đơn giản đen trắng cũng tạo ra những nét đẹp riêng đúng không nào.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon