Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu giấy dán tường mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa

Cập nhật ngày: 22/06/2018 20:13:16

Nếu như trước đây việc chọn giấy dán tường chỉ đơn giản là yếu tố thẩm mỹ hay là về tài chính. Thế nhưng giờ đây có rất nhiều người lại đề cao việc lựa chọn giấy dán tường bằng cách xem xét kỹ lưỡng những đặc trưng mà nó mang lại tài lộc, vân khí cho người mênh Hỏa.

Chình vì thế mà bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cách chọn giấy dán tường cho người mệnh Hỏa ngay dưới đây nhé!

Người mệnh Hỏa nên chon giấy dán tường thế nào

Theo phong thủy thì mỗi màu sắc sẽ đại diện cho một yếu tố nhất định trong ngũ hành. Cũng dựa vào đó mà mỗi người lại có những sắc màu phù hợp và kiêng kỵ theo vận mệnh của mình.

Người mệnh Hỏa theo quan niệm của người phương Đông thì là típ người có năng lượng tràn trề và có lòng đam mê vô bờ bến.

Mẫu giấy dán tường mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa 1

Chính vì thế, mà trong tất cả mọi việc kể cả việc lựa chọn giấy dán tường nếu như tạo được sự cần bằng với các yếu tố của người mệnh Hỏa thì chắc chắn rằng sẽ đem tới những may mắn và thành công trong sự nghiệp của những người mang trong mình mệnh Hỏa.

Với những người thuộc mệnh Hỏa, những màu sắc có thể lựa chọn giấy dán tường như: màu đỏ, hồng, tím hoặc màu xanh lá cây bởi đây chính là những tông màu chủ đạo sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Mẫu giấy dán tường mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa 2

Khái niệm về Hành Hỏa chỉ mùa hè, sức nóng và lửa. Hỏa mang lại hạnh phúc, hơi ấm và ánh sáng, nó có thể bùng nổ, tuôn trào hoặc bạo tàn. Xét về mặt tích cực, Hỏa là đại diện của sự công bằng và danh dự. Trên mặt tiêu cực, hỏa là biểu tượng của chiến tranh và gây hấn.

Xem thêm: Tha hồ khoe cá tính với những mẫu giấy dán tường

Những người mệnh Hỏa nếu sử dụng những màu tương sinh tức màu xanh lá cây thì sẽ rất tốt. Vì Mộc sinh Hỏa, gỗ cháy sẽ thành lửa, vì vậy sẽ rất hợp.

Mẫu giấy dán tường mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa 3

Ai cũng nghĩ giấy dán tường màu xanh lá cây sao lại phù hợp với những người mệnh Hỏa được. Đó là các bạn không hiểu thôi chứ màu xanh lá cây là màu chủ đạo của những người mệnh Mộc.

Mẫu giấy dán tường mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa 4

Nói đến Hỏa thì các bạn cũng biết nó là biểu tượng của năng lượng mặt trời tức là lửa của sự sống và kể sự sáng tạo mới mẻ. Màu đỏ là màu chủ đạo cho người mệnh Hỏa. Màu đỏ mang ý nghĩa đem lại sự may mắn, hạnh phúc, phú quý và là màu đánh thức niềm đam mê.

Ngoài ra, giấy dán tường màu đỏ còn tạo nên sự cân bằng trong phong thủy, giúp cho đời sống vợ chồng trở nên vui vẻ và có nhiều cảm xúc thăng hoa hơn.

Mẫu giấy dán tường mang lại tài lộc cho người mệnh Hỏa 5

Màu tím trong phong thủy được xem là màu sắc tương hợp với mọi hướng. Tuy nhiên, nó lại có một nhược điểm đó chính là gây cho bạn sự khó khăn trong việc kết hợp các vật dụng trong nhà. Nhưng không phải vì thế mà bạn không thể lựa chọn màu sắc này bày trí được, bạn có thể tìm hiểu kỹ lượng hoặc có thể tham khảo những ý kiến từ các chuyên gia thì bạn hoàn toàn có thể làm mới và tạo nên điểm nhấn cho không gian với màu tím độc đáo này.

Trên đây là một số mẫu giấy dán tường cho người mệnh hỏa. Hy vọng rằng qua bài này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa phù hợp với không gian và phong thủy. Chúc các bạn may mắn!


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon