Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu tranh dán tường 3d hình hoa mai cực sang trọng

Tranh dán tường 3d mẫu hoa mai vàng là một bộ tranh cực kỳ nổi bật với gam màu tươi sáng, rất hài hòa tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát và tươi sáng. Khách hàng chúng tôi nhận xét rằng sau khi được trưng bày bộ tranh 3d treo tường rất là nỗi bật, đặc biệt về ban đêm màu sắc của bức tranh được phản chiếu cùng ánh đèn điện thì nó thực sự là tỏa sáng và nỗi bật hẵn lên.

Ngắm mẫu tranh 3d hoa mai cực đẹp cho nhà sang

Tranh 3d treo tường hoa mai có 5 cánh, tượng trưng cho" ngũ phúc " bao gồm : thứ nhất là vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư đó là ân Hòa và thứ năm là sự hanh thông.

Mẫu tranh dán tường 3d hình hoa mai cực sang trọng 1

Trong văn học thơ ca thì cây mai có thân thẳng tượng trưng cho sự bất khuất, ý chí rất kiên cường. chính vì thế, trong lịch sử thì cây mai còn được xem là loài cây tượng trưng cho khí chất, nhân phẩm Cao Thượng đó là cũng được xem là phẩm chất của những người quân tử.

Mẫu tranh dán tường 3d hình hoa mai cực sang trọng 2

Tranh 3d treo tường hiện nay luôn được các nghệ nhân chế tác sáng tạo thành rất nhiều thể loại và hình thái độc đáo so với trước đây để phần nào đáp ứng được đông đảo thị Hiếu của người dùng và phù hợp với không gian nội thất theo xu hướng ngày càng hiện đại.

Mẫu tranh dán tường 3d hình hoa mai cực sang trọng 3

Các chủ đề cho dòng tranh 3dtreo tường tương đối là đa dạng như về cây cối, thiên nhiên, đời sống……. ngày nay các dòng tranh 3d treo tường được chế tạo với những kỹ thuật và trình độ tương đối cao ,Các chất liệu tạo tranh cũng được nâng lên nhiều lần so với trước đây để tăng độ bền cho sản phẩm phù hợp với những không gian trang trí như phòng ngủ, phòng khách hay cho hành lang cầu thang...

Xem thêm: Gợi ý chọn tranh dán tường hoa văn hợp nhất cho ngôi nhà

Mẫu tranh dán tường 3d hình hoa mai cực sang trọng 4

Bindo là nhà sản xuất và phân phối rất nhiều các dòng tranh 3d treo tường tại thị trường Việt Nam. phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và màu sắc sẽ cùng bạn thiết kế và chọn lựa ra những mẫu tranh 3D treo tường đẹp nhất trong không gian nhà bạn.

Mẫu tranh dán tường 3d hình hoa mai cực sang trọng 5

Đến với Bindo quý khách luôn in tâm rằng ngoài việc được mua những sản phẩm tranh phù điêu 3d tốt với giá ưu đãi, quý khách còn được phục vụ Tân Tâm - Tận Tình- Chuyên Nghiệp và sáng tạo cùng với nhiều chế độ hậu mãi tuyệt vời cũng như luôn được chúng tôi thực hiện chính xác các cam kết bán hàng đã nêu.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon