Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tranh dán tường giả ngọc 3d và nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng

Cập nhật ngày: 23/12/2018 21:22:43

Mẫu tranh giả ngọc 3d là một trong những mẫu mã tranh dán tường nhận được nhiều sự chào đón của người tiêu dùng. Bất kể tuổi tác, giới tính hay thu nhập, rất nhiều khách hàng lựa chọn kiểu này cho tổ ấm của mình. Vì thế, nhân dịp Tết đang về, bài viết sẽ dành tặng mọi nhà những lưu ý cần biết khi sử dụng loại tranh đẹp này.

Sức hút của tranh dán tường 3d giả ngọc

Là một đại diện nổi bật của dòng tranh dán tường 3d hiện đại. Nhưng khác với các loại tranh dán tường khổ lớn khác, tranh 3d chạm ngọc mang nội dung gần gũi với văn hóa phương Đông, phản ánh các tác phẩm chạm khắc đá quý – loại hình nghệ thuật xa hoa phục vụ tầng lớp quý tộc phong kiến giàu có của phương Đông cổ đại.

Tranh dán tường giả ngọc 3d và nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng 1

Ứng dụng của công nghệ ảnh càng khiến thêm lộng lẫy và sống động. Vẻ đẹp kết hợp giữa nét quý phái cổ điển và hiện đại khiến cho mọi phong cách trang trí nội thất đều trở nên cuốn hút hơn.

Tranh dán tường giả ngọc 3d và nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng 2

Phòng khách theo Phong thủy là nơi đón may mắn lẫn xui rủi vào nhà, ảnh hưởng lớn nhất tới tiền tài, các mối quan hệ ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp, kế đến là tình thân và sự an toàn của người.

Khi dùng tranh dán tường phòng khách, bạn cần chú ý các quy tắc Phong thủy

Nên

Tranh dán tường giả ngọc 3d và nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng 3

Dùng tranh có nội dung hướng đến sự tốt lành, bình an như hoa mai, hoa đào, hoa sen; các loài cây xanh tốt, có sức sống mãnh liệt như cây tùng, cây trúc.

Nội dung về sự sum vầy, đoàn tụ, sinh sôi nảy nở như tranh long phụng, tranh gà vịt.

Dùng tranh hàm ý đỗ đạt, vinh quy, tài lộc như tranh cá chép, tranh ngựa.

Xem thêm: Thiết kế những góc nhỏ trong nhà bạn bằng tranh dán tường

Tranh dán tường giả ngọc 3d và nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng 4

Mẫu con vật hợp mệnh gia chủ như người mệnh Mộc hợp với Thanh Long, người mệnh Thủy hợp với Bạch Hổ…

Dùng tranh dán tường 3d giả ngọc đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ để khắc chế các điềm xấu hoặc gia tăng may mắn tới từ hướng cửa mở ra. Ví như cửa chính mở ra hướng Đông, gia chủ mệnh Hỏa thì nên dùng tranh dán tường màu xanh lá đối diện với cửa, tránh màu xanh dương hoặc màu đen. Ngược lại, nếu cửa mở ra hướng Đông mà gia chủ lại mang mệnh Thổ thì nên dùng tranh Bạch Hổ quay đầu ra cửa để trấn áp những họa vận.

Không nên

Dùng tranh dán tường chạm ngọc có hình ảnh thú dữ quay đầu vào nhà nếu gia chủ không có mệnh phù hợp.

Tranh dán tường giả ngọc 3d và nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng 5

Với chủ đề sông lớn, bão tố, sóng cuộn trong phòng khách sẽ khiến các luồng năng lượng bị xáo trộn, các mối quan hệ xã hội của gia chủ không bền.

Dùng tranh tôn giáo sẽ dễ gây nên sự căng thẳng cho khách và gia chủ, khiến các mối quan hệ khó sâu bền nếu có sự khác biệt trong đức tin.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon