Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Ứng dụng gương trang trí cao cấp trong thiết kế nội thất

Ngày nay gương được ứng dụng phổ biến trong nội thất các loại gương trang trí cao cấp, gương treo tường đang là một phụ kiến không thể thiếu trong các thiết kế nội thất, gương nghệ thuật trong không gian nhà giúp cho không gian trở nên đẹp và lung linh.

Một vài mẫu gương trang trí cao cấp dùng trong thiết kế

Ứng dụng gương trang trí cao cấp trong thiết kế nội thất 1

Chiếc gương nội thất được dùng rộng rãi lại còn được rất ưa chuộng rất nhanh chóng, hàng loạt các mẫu gương đẹp được sản xuất rất nhanh chóng để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Ứng dụng gương trang trí cao cấp trong thiết kế nội thất 2

Ứng dụng gương trang trí cao cấp trong thiết kế nội thất 3

Gương trang trí hình lục giác với thiết kế đều chất liệu khung từ gỗ walnut cao cấp tạo nên sự sang trọng và nét thanh lịch trong thiết kế. Phần khung gương tạo nên sự đẳng cấp vì chất gỗ sang trọng.

Ứng dụng gương trang trí cao cấp trong thiết kế nội thất 4

Mẫu gương trang trí hiện đại được nhiều gia chủ người yêu thích, vì bạn sẽ không bị gò bó trong khoảng không gian nào mà còn được dùng khá phổ biến ở một số không gian khác trong nhà bạn

Ứng dụng gương trang trí cao cấp trong thiết kế nội thất 5

Xu hướng dùng gương trang trí này thường sẽ được dùng để thiết kế và trang trí phòng ngủ, tuy nhiên cò một số gia chủ lại thích trang trí nó trong không gian của phòng khách, với thiết kế đơn giản nhửng lại rất ấn tượng vì sự hiện đại.

Ứng dụng gương trang trí cao cấp trong thiết kế nội thất 6

Hoặc những hình minh họa chiếc gương trang trí hình chữ nhật đứng này được HomeDecor sản xuất và giao cho khách tại Sai Gon Pearl, chiếc gương đã tạo nét duyên dáng cho cả không gian và gây ấn tượng thật sự với người nhìn.


 

 

Phone call icon