Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

4 mẫu tranh đồng hồ treo tường phong thủy

Cập nhật ngày: 01/07/2018 10:34:10

Tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật phong thủy vừa làm đẹp cho không gian sống, vừa mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho cuộc sống.

Do đó có rất nhiều người lựa chọn dòng tranh phong thủy để trưng bày trong gia đình. Hãy cùng Bindo ngắm nhìn một số mẫu đồng hồ tranh phong thủy được ưa thích nhất nhé.

Mẫu tranh đồng hồ treo tường phong thủy đẹp ý nghĩa tốt lành

4 mẫu tranh đồng hồ treo tường phong thủy 1

Tranh đồng hồ treo tường phong thủy ngựa chiến với hình ảnh ngựa tượng trưng cho hình ảnh mạnh mẽ và mãnh liệt, luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Tranh còn có thể dùng làm quà tặng bạn bè và người thân vô cùng ý nghĩa.

Bộ tranh ghép đồng hồ sen hồng mang phong cách thời thượng cách điệu trên nền tường tạo điểm nhấn ấn tượng.

4 mẫu tranh đồng hồ treo tường phong thủy 2

Trong các loài hoa đầm lầy, hoa sen được biết tới bằng sự sinh sôi nảy nở mãnh liệt, chỉ cần trồng vài nhánh thì không lâu sau sẽ phát triển ra cả đầm sen.

Xem thêm: Mẫu đồng hồ treo tường trang trí phòng khách ấn tượng

Tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Cùng với ý nghĩa thanh lọc, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

4 mẫu tranh đồng hồ treo tường phong thủy 3

Tranh đồng hồ phong thủy thác nước không chỉ mang nét đẹp tạo hóa của thiên nhiên, của vách đá mà cũng mang đến nét đẹp mềm mại, quyến rũ của những dải nước bạc trắng xóa, uyển chuyển như những dải lụa, ta có thể cảm nhận được những tia sáng lấp lánh ánh lên từ những hạt nước, cảm nhận được lớp sương mờ dưới chân thác nước. Hình ảnh thác nước biểu trưng cho quy luật quan hệ tương tác khép kín và vĩnh hằng. Những dòng nước chảy tuần hoàn của thác nước cũng nói lên điều này.

4 mẫu tranh đồng hồ treo tường phong thủy 4

Tranh đồng hồ treo tường phong thủy cá chép hoa mẫu đơn đẹp là một bức tranh mang nhiều giá trị nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy. Theo quan niệm phong thủy phương Đông, hình ảnh cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Treo bức tranh trong gia đình tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.

Trên đây là 4 mẫu đồng hồ tranh phong thủy treo tường bán chạy tại Bindo. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu tranh phong thủy treo tường khác.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon