Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ hẹp

Cập nhật ngày: 24/03/2017 11:13:34

Sử dụng giấy dán tường Bindo để tạo điểm nhấn và nổi bật không gian sống là cách mà nhiều người đang làm. Với ưu điểm đa dạng về màu sắc, họa tiết và giá cả phải chăng, giấy dán tường ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, việc lựa chọn sao cho phù hợp với không gian không phải là điều dễ dàng.

Gợi ý chọn giấy cho không gian nhỏ hẹp

Bạn đang cảm thấy lo lắng, còn nhiều đắn đo? Với một không gian nhỏ, hẹp không dễ dàng gì trong việc trang trí cũng như biết cách trang trí bằng giấy dán tường thế nào phù hợp nhất.

Chúng được sử dụng để trang trí nhiều không gian trong nhà, từ hẹp đến rộng, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến phòng tắm, cầu thang,… Mỗi không gian sẽ có mẫu giấy dán tường phù hợp riêng.

Cách chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ hẹp 1

Họa tiết, hoa văn thì rất đa dạng, có đến hàng trăm, nghìn mẫu họa tiết, hoa văn khác nhau bởi vì có nhiều không gian cần sử dụng nên nhà sản xuất mới đa dạng hóa mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với không gian hẹp thì bạn nên chọn lựa những họa tiết, hoa văn trừu tượng, độc đáo để làm nổi bật không gian, làm cho phòng trở nên sáng hơn, thoáng đãng hơn.

Cách chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ hẹp 2

Những họa tiết to, màu tối hay kẻ sọc sẽ tạo cảm giác gần, thô cứng và ngợp, do đó, lựa chọn hoàn hảo nhất là loại giấy có họa tiết nhỏ, nền sáng, không quá sặc sỡ. Bạn cũng có thể sử dụng một số loại giấy dán tường có ánh kim sẽ giúp phản xạ ánh sáng, tạo cảm giác căn phòng sáng và rộng hơn.

Xem thêm: Gợi ý bạn chọn giấy dán tường phù hợp với căn hộ

Cách chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ hẹp 3

Trong cùng một không gian, bạn không nên chọn nhiều hơn 3 loại giấy, đặc biệt là với không gian nhỏ, điều này giúp không gian thoáng hơn, bớt nặng nề và không gây hoa mắt. Bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng giấy dán tường cho toàn bộ căn nhà, mà có thể dùng giấy dán làm điểm nhấn trên nền sơn đơn sắc cùng tông.

Cách chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ hẹp 4

Trên thị trường có nhiều loại giấy dán tường nhưng phổ biến phải kể đến giấy dán tường Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu. Trong đó, giấy dán tường Hàn Quốc là phổ biến nhất nhờ ưu điểm đa dạng về màu sắc và hoa văn, giá cả cạnh tranh.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon