Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Màu sắc giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Mộc

Cập nhật ngày: 26/11/2016 10:29:44

Khi chọn màu sắc làm nội thất, người mệnh Mộc như bạn nên chọn giấy dán tường hàn quốc màu xanh, đen, sẫm. Các họa tiết cũng là dạng cây lá mới hòa đồng với thiên nhiên và phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Nên chọn màu sắc giấy dán tường nào cho người mệnh Mộc

Màu sắc giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Mộc 1

Theo quy luật phong thủy, nếu bạn là mang mạng Mộc nên sử dụng giấy tông xanh. Ngoài ra, có thể kết hợp các loại với tông đen, xanh biển sẫm. Tuy nhiên, bạn lại tránh dùng kiểu màu trắng và sắc ánh kim nhé.

Màu sắc giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Mộc 2

Khi đi mua giấy dán tường, những người biết tư vấn cũng khuyên sử dụng các gam như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen cho không gian của gia chủ mệnh Mộc.

Màu sắc giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Mộc 3

Tuy nhiên, nếu biết trước thì việc lựa chọn được tốt hơn. Hai loại màu ưu điểm là nâu và xanh lá, phù hợp với nội thất nhất là khi trang trí phòng khách cho mọi nhà Việt Nam.

Giấy dán tường với tông gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc. Chỉ riêng dùng màu sắc đã mang đến vận may cho bạn rồi.

Việc lựa chọn giấy loại này phải chú ý độ hài hòa. Bạn nên ưu tiên màu nâu cho phòng bếp, cửa ra vào, mảng tường áp gỗ ở nơi tiếp khách và chỗ ngủ.

Màu sắc giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Mộc 4

Đây là tông rất tốt. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều loại này lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ. Vì thế, bạn không nên dùng hoàn toàn giấy màu nâu trong nhà, nhất là phòng của trẻ nhỏ.

Mẫu có hoa văn cây cối gam xanh lá rất tốt cho mệnh Mộc. Loại giấy dán tường này mang thiên nhiên, cảm giác thư thái trong lành cho ngôi nhà bạn.

Xem thêm: Chọn giấy dán tường cho người mênh Mộc

Những kiểu hình màu lộc biếc như suốt ngày có cây xanh trong phòng. Nó cho ta cảm giác khởi đầu mới, tốt đến sức khỏe, lấy lại vẻ cân bằng cho bạn sau một ngày làm việc nặng nhọc và vất vả.

Màu sắc giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Mộc 5

Khi chọn mẫu sản phẩm có các hoạ tiết là đồ gỗ, tre, các loại cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn hay đường uốn lượn cũng tốt cho mệnh Mộc.

Để biết thêm về giấy dán tường khách hàng có thể liên hệ với Bindo.vn để biết thêm nhiều thông tin nhé.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon