Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những mẫu giấy dán tường tăng hiệu quả làm việc cho công ty

Cập nhật ngày: 17/08/2016 19:19:48

Không gian văn phòng làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc, khả năng sáng tạo của nhân viên .

Nên việc lựa chọn các mẫu giấy dán tường đẹp, nhằm tạo không khí thoài mái, môi trường làm việc năng động cho nhân viên là việc rất quan trọng.

Cùng đón xem những mẫu giấy dán tường hiệu quả

Những mẫu giấy dán tường tăng hiệu quả làm việc cho công ty 1

Tường văn phòng của bạn trắng ngắt một màu làm nhân viên cảnh thấy lóa mắt và ngợp với ánh sáng? Ở phòng khách, đã cũ kỹ cũng làm tù túng, khiến nhân viên nhanh mệt mỏi, hạn chế sức sáng tạo của họ. Để trở nên thoáng đãng, thoải mái và mang lại hiệu quả cao nhất, hãy sử dụng giấy dán tường.

Những mẫu giấy dán tường tăng hiệu quả làm việc cho công ty 2

Nếu nhân viên cần những không gian làm việc thích hợp cho việc suy nghĩ thì sản phẩm màu nâu nhạt là thích hợp nhất. Khi kết hợp với ánh sáng phản chiếu màu vàng nhạt trên bức tường tạo một cảm giác dễ chịu, ấm cúng, thu hút mọi sự tập trung vào công việc.

Nhưng giấy dán tường có hình phong cảnh thoáng đãng sẽ giúp nhân viên thư thái. Đặc biệt, có một khoảng trời xanh, nắng vàng ẩn hiện qua song cửa sổ, có thể giúp người làm nghỉ ngơi, ngắm cảnh vật, làm họ giảm áp lực từ công việc.

Những mẫu giấy dán tường tăng hiệu quả làm việc cho công ty 3

Nếu bộ bàn ghế làm việc quá cũ, có thể “nâng cấp” bằng việc dán lên đó tấm giáy dán tường màu xanh viền với điểm nhấn là trắng sẽ thu hút năng lượng.

Đây là giải pháp thông minh nhất. Vì thay loạt bàn ghế cả chục triệu. Lại mất thời gian thay đổi, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày. Trong khi dùng giấy dán tường văn phòng, bạn chỉ tìm một số mẫu có hoa văn đẹp mắt, thuê thợ dán lại trong buổi chiều tối hay buổi trưa là xong.

Những người có cá tính, trẻ trung và năng động thì sự kết hợp hài hòa, hợp lý các màu mạnh như đỏ, cam vàng còn đem đến sự hứng thú và kích thích tinh thần giúp làm việc tốt hơn.

Những mẫu giấy dán tường tăng hiệu quả làm việc cho công ty 4

Đối với người ưa lãng mạn, lịch thiệp thì cần có lọ hoa tươi cắm trên bàn. Nhưng việc mua hoa tươi hàng ngày cho nhân viên sẽ rất tốn kém. Để nhân viên tự mua cũng làm ảnh hưởng đến hầu bao của họ. Một giải pháp khá hoàn hảo là có thể dùng giấy dán tường có hoa văn đẹp mắt hoặc dùng decal dán tường.

Xem thêm: Kết hợp giấy dán tường màu sắc tuyệt vời cho phòng làm việc

Những mẫu giấy dán tường tăng hiệu quả làm việc cho công ty 5

Sau một thời gian sử dụng các mẫu mã hoa văn, bạn có thể thay các hình hoa xinh xinh từ phòng này qua phong khác để thay đổi sinh khí, tiết kiệm đầu tư mà nhân viên sẽ không có lý do gì để kêu ca việc không quan tâm và đổi mới.

Những mẫu giấy dán tường tăng hiệu quả làm việc cho công ty 6

Đối với những người trầm tính, có thể mua giấy dán tường có hình phong cảnh tự nhiên, lá vàng thu hay bức tranh gợi cảm giác mờ ảo tạo một thế giới rất riêng của họ.

Với những tư vấn trên, hi vọng bạn sẽ biết thiết kế và bố trí sao cho văn phòng làm việc của mình đẹp và hài hòa cùng giấy dán tường.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon