Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Xu hướng chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm 2019

Các chuyên gia trong ngành vừa hé lộ xu hướng các mẫu gạch trang trí phòng tắm với hình dạng và kết cấu mới nhất 2019 có tính ứng dụng cao sẽ nâng tầm cho căn bếp và phòng tắm nhà bạn.

Chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm

Gạch ốp lát luôn thay đổi không ngừng cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất và công nghệ in ấn, mở ra một thế giới mới hoàn toàn biến ảo của ngành vật liệu xây dựng.

Xu hướng chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm 2019 1

Từ những họa tiết hình học, hay những mẫu thiết kế tinh tế được tạo cảm hứng từ thiên nhiên, gạch ốp lát đang tạo ra cảm hứng cho những thiết kế nội thất ấn tượng, độc đáo, sang trọng và tinh tế.

Xu hướng chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm 2019 2

Với sự tiến bộ của công nghệ in ấn, bảng màu của gạch ốp lát ngày càng được mở rộng hơn với những gam màu ấn tượng, biến hóa không ngừng. Tuy nhiên các chuyên gia cùng chia sẻ quan điểm xu hướng của gạch trong năm 2019 sẽ xoay quanh mô hình, kết cấu và kích thước định dạng của gạch. Hãy cùng điểm qua những xu hướng gạch hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” thị trường nhé.

Xu hướng chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm 2019 3

Thị trường gạch ốp tường ngày nay thiên biến vạn hóa với muôn ngàn loại mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc gạch khác nhau. Các chuyên gia tư vấn thiết kế có một nhận định thú vị rằng loại gạch mà bạn cho ngôi nhà của mình ít nhiều cũng thể hiện được tính cách của vị chủ nhân đó.

Xu hướng chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm 2019 4

Thú vị nhất là hiện nay màu sắc gạch không còn là mối quan tâm lớn nữa khi mà tông màu cổ điển đen-trắng-xám đang dẫn đầu thị trường, thì họa tiết hoa văn và chất liệu của gạch đang được người dùng ngày càng quan tâm sâu sắc.

Xem thêm: Phòng ngủ kết hợp sàn nhựa giả gỗ với giấy dán tường

Xu hướng chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm 2019 5

Trong năm 2019, gạch sẽ đa dạng với đủ loại hình dạng khác nhau: hình lục giác, hình thoi, hình chữ nhật, kim cương, vảy cá, hình tròn và thậm chí gạch hình lượn sóng.

Sử dụng vữa để tô đậm hoặc làm mềm họa tiết của gạch. Để tạo hiệu ứng đậm nét, sinh động cho một bức tường ốp gạch, loại vữa tương phản với màu gạch chắc chắn sẽ thể hiện được ý đồ của nhà thiết kế. Ngược lại, sử dụng loại vữa cùng tông màu sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho không gian thiết kế.

Xu hướng chọn gạch ốp tường bếp và phòng tắm 2019 6

Nếu bạn đang cân nhắc dùng gạch ốp tường để trang trí nhưng lo ngại chưa muốn ốp hết cả bức tường, hãy chọn vài điểm nhấn như khu vực giải trí hoặc chỗ ngồi tán gẫu để thử áp dụng nhé.


 

 

Phone call icon