Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường bạn nên biết

Giấy dán tường là xu hướng lựa chọn để trang trí nội thất hiện nay của muôn nhà vì có nhiều ưu điểm về kiểu dáng, giá thành, chất lượng…

Vì vậy nếu muốn tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường thì đừng bỏ qua những điểm dưới đây nhé.

4 yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường

1. Chất lượng tường

Đây là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến tuổi thọ của giấy dán tường, bởi chất lượng tường không những ảnh hưởng đến tuổi thọ mà còn tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như các yếu tố phụ kèm khác của giấy dán tường.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường bạn nên biết 1

Tường ẩm, mốc: khi gặp tường ẩm mốc, nếu không xử lý được thì các bạn không nên dán tường theo phương pháp đơn thuần. Trong trường hợp này các bạn nên sử dụng giấy dán tường chống ẩm.

Tường không bằng phẳng: lỗi lõm cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thi công, độ bền và đặc biệt là tính thẩm mỹ của giấy dán tường.

Ngoài ra còn 1 số yếu tố chất lượng tường khác ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường, nhưng trên đây là 2 yếu tố chính và quan trọng nhất

2. Chất lượng giấy dán tường

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường bạn nên biết 2

Đối với các dòng giấy dán tường phổ thông thì vấn đề chất lượng giấy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tuổi thọ trung bình của giấy dán tường loại phổ thông tầm 5 - 7 năm

Dòng giấy dán tường thanh lý thường đã được để trong kho từ 3 - 4 năm thậm trí là nhiều hơn nên tuổi thọ của chúng cũng vì thế mà giảm đi.

3. Chất lượng thi công

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường bạn nên biết 3

Nếu thợ thi công chuyên nghiệp cộng với việc sử dụng đúng kéo dán tường pha đúng tỷ lệ thì chắc chắc tốc độ thi công sẽ nhanh hơn, tính thẩm mỹ sẽ cao hơn và độ bên sẽ tốt hơn rất nhiều.

4. Giữ gìn của gia chủ

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường bạn nên biết 4

Nếu muốn giấy dán tường bền lâu muốn tăng tuổi thọ của giấy dán tường thì phải biết cách giữ gìn.

Đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc có nuôi động vật thì người lớn trong nhà cần phải quan tâm đặc biệt hơn nữa.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon