Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu

Sắp sang thu, sự đa dạng về màu sắc và hoa văn của các loại giấy dán tường 3d sẽ giúp bạn làm mới không gian sống xung quanh mình mà không mất nhiều thời gian.

Với ưu thế là tiết kiệm nhiều công sơn mà vẫn tạo ra được nhiều kiểu dáng lẫn tông độc, và mẫu sản phẩm của Bindo đã trở lại và ngày càng được ưa chuộng.

Mùa thu tràn ngập trong ngôi nhà với mẫu giấy dán tường

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 1

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 2

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 3

Chơi giấy dán tường có thể thay đổi mẫu mã thường xuyên mà không quá hao tổn. Và cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật số và công nghệ in ấn tiên tiến, chúng đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường với nhiều biến tấu độc đáo cho mọi không gian, như phòng khách, ngủ, bếp...

Ngày nay, các loại mẫu này là xu thế thời trang mới trong việc trang trí nhà cửa. Người ta không còn dán giấy tường theo một mẫu hoa văn nhàm chán như các thập niên trước.

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 4

Trái lại, các sản phẩm ngày nay về màu sắc cũng như họa tiết nhẹ nhàng, thanh thoát và đa dạng hơn rất nhiều.

Người ta có thể phối hợp nhiều dạng hao văn lại với nhau, tạo ra sự khác biệt mang phong cách độc đáo riêng của chủ nhân.

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 5

Chúng ta có thể sử dụng mẫu giấy dán tường phòng ngủ với hình ảnh nhẹ, màu nhạt nhưng thêm vài mẫu trang trí gam sậm, làm điểm nhấn cho phòng. Các hình dán có thể là mảng to, hay nhiều kiểu nhỏ ghép lại, được sắp xếp, di dời tuỳ theo ngẫu hứng của chủ nhân.

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 6

Thậm chí họ có thể customize loại riêng, bằng tên hay ảnh của bé yêu, thú cưng của mình và đặt nhà sản xuất in mẫu đó để bảo đảm không đụng hàng với ai.

Theo xu thế xanh chung của thế giới, trang trí nội thất ngày nay cũng rất nhẹ nhàng với các hình thức, kiểu dáng lẫn vật liệu.

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 7

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 8

Tông sang như trắng, kem, màu gỗ thông tự nhiên...Luôn là lựa chọn tốt cho những căn nhà có diện tích nhỏ ở xứ nhiệt đới nóng, bởi nó tạo không gian sáng rộng và mát mẻ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Ý tưởng trang trí phòng ăn với giấy dán tường 3d

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 9

Gam trắng, đen, kem - nâu luôn chứng tỏ ưu thế không bao giờ bị lỗi mốt. Sự giản đơn trong kiểu cách của các tủ bếp hay máy hút khói càng tỏ ra được tính năng động và trẻ trung của chủ nhân.

Chọn giấy dán tường 3d để trang trí nhà vào mùa thu 10

Đơn giản nhưng sang trọng, nền nã mà vẫn hiện đại, các hoạ tiết hoa lá của giấy dán tường 3d sẽ làm mềm đi các khối vuông nội thất rất nhiều. Tạo nên một không gian sống thú vị và hồn nhiên của mùa thu trong ngôi nhà của mình.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon