Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Chọn giấy dán tường hợp với cá tính của bản thân

Hàn Quốc không chỉ mang đến ảnh hưởng của âm nhạc, phim truyền hình… mà còn tạo nên chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng qua nhiều lĩnh vực, một trong số đó là giấy dán tường, nhân tố góp phần làm đa dạng hơn nội thất mỗi căn nhà. Và hiện nay, cách chọn mẫu sản phẩm hợp với cá tính cũng được chú ý nhiều hơn trên thị trường.

Chọn giấy dán tường hợp với cá tính của mình

Cuộc sống hiện đại ngày cao đề cao cái tôi bản lĩnh, tự tin, riêng biệt của mỗi cá nhân vì vậy không lạ gì khi thiết kế nội thất cũng quan tâm hơn trong việc thể hiện gu thẫm mĩ, quan điểm sống khác biệt của chủ nhà.

Chọn giấy dán tường hợp với cá tính của bản thân 1

Và nhân tố được nhiều sự lựa chọn cho yêu cầu ấy chính là giấy dán tường Hàn Quốc một thế giới phong phú về màu sắc đa dạng về họa tiết, hoa văn. Thử điểm qua vài cách chọn hợp với cá tính được ưa chuộng hiện nay nhé!

Chọn giấy dán tường hợp với cá tính của bản thân 2

Nét riêng biệt mà những giấy dán tường đi theo phong cách tân cổ điển xuất phát từ châu Âu này là tạo xen kẻ hiện đại cho các căn biệt thự hay căn hộ có hình thức kiến trúc thiết kế mang dáng dấp sang trọng.

Những họa tiết phức tạp, cầu kì, gam màu hoài cổ như đồng, nâu sáng… thường được sử dụng cho cách chọn hợp với cá tính nhưng vẫn thực tế, tiện nghi này.

Chọn giấy dán tường hợp với cá tính của bản thân 3

Chủ nhân căn nhà có tính cách hiền hòa, đôn hâu hay cặp đôi mới cưới ngọt ngào thời kì tân hôn thường chọn trang trí phong ngủ theo phong cách này.

Các giấy dán tường trong nhóm này thường theo tông tím, hồng, xanh dương hoặc trắng, hoa văn cỡ lớn, đơn giản, tùy thuộc vào độ tuổi, sở thích hay gu thẫm mĩ mà cách chọn hợp với cá tính sẽ biến tấu khác nhau.

Xem thêm: Sử dụng giấy dán tường để trang trí nội thất trong nhà

Chọn giấy dán tường hợp với cá tính của bản thân 4

Chẳng hạn, với vợ chồng mới cưới, sắc tím lãng mạn ở phòng tân hôn và tông hồng nhạt nơi tiếp khách không chỉ thể hiện tình yêu mà còn là cách chú rể thể hiện sự “cưng chiều” cô dâu nhỏ của mình.

Chọn giấy dán tường hợp với cá tính của bản thân 5

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất cho đứa con đang ở giai đoạn trưởng thành của mình. Hay là người làm nghệ thuật, marketing, quảng cáo… thì đây là phong cách phù hợp nên xem xét.

Chọn giấy dán tường hợp với cá tính của bản thân 6

Nhóm giấy dán tường theo cách chọn sản phẩm hợp với cá tính này là nhiều màu sắc, hoa văn sáng tạo, hình lập thể, hình thoi…. cho căn phòng sự bùng nổ, phá cách, tạo cảm giác nổi loạn cho chủ nhân.

Hy vọng với những gợi ý ở trên sẽ mang lại một không gian sinh động, ấn tượng cho người muốn thể hiện cá tính mà giấy dán tường mang lại.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon