Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Dán giấy dán tường theo phong cách nhẹ nhàng

Bằng những loại giấy dán tường gam màu lạnh hoặc trung tính như trắng, xám, xanh dương nhạt… bạn hoàn toàn có thể biến tấu căn phòng ngủ của mình trở thành không gian nên thơ hoặc thoáng đãng theo phong cách mình muốn.

Giấy dán tường mang phong cách nhẹ nhàng

Khi chọn giấy dán tường làm décor chính cho ngôi nhà của mình để thay thế hoàn toàn có các vật dụng trưng bày để giảm thiểu tối đa sự chật chội cho mỗi căn phòng. Đó là sự lựa chọn tốt và chất lượng khi chọn sản phẩm của Bindo để trang trí nhà theo phòng cách nhẹ nhàng.

Dán giấy dán tường theo phong cách nhẹ nhàng 1

Phòng ngủ chính của gia đình với gam màu độc đáo đó là xanh da trời. Nhưng tuyệt vời hơn là chủ nhà đã chọn giấy dán tường phòng ngủ xanh da trời có điểm xuyến một vài bông tuyết trắng rơi khắp diện tích tưởng.

Dán giấy dán tường theo phong cách nhẹ nhàng 2

Thiết kế giấy dán tường theo phong cách này tuy đơn giản nhưng lại tạo ấn tượng và cảm xúc vô cùng mạnh mẽ cho người sinh hoạt trong phòng. Vì màu xanh luôn tạo cảm giác không gian rộng và thoáng, các bông tuyết mang lại cảm giác mát mẻ quanh năm cho chủ nhân căn phòng.

Xem thêm: Làm mới nhà với giấy dán tường chấm bi

Dán giấy dán tường theo phong cách nhẹ nhàng 3

Căn phòng ngủ này chủ nhà chọn giấy dán tường màu khác, để phân biệt với phòng ngủ chính của gia đình. Tuy nhiên, vẫn thống nhất theo đúng phong cách tối giản và thoáng mát. Chính vì thế khách hàng đã chọn sắc trắng ngà làm nên cho căn phòng này.

Dán giấy dán tường theo phong cách nhẹ nhàng 4

Họa tiết chấm bi đôi nhiều màu được trang trí điểm xuyết thêm cho giấy dán tường. Tuy là nhiều màu, nhưng các điểm chấm bi này cũng chỉ nằm ở các gam lạnh dễ phối như hồng nhạt, vàng nhạt, kem, xanh nhạt…. tạo nên một tổng thể gam màu lạnh vô cùng thoáng mát

Dán giấy dán tường theo phong cách nhẹ nhàng 5

Chọn giấy dán tường cho không gian sinh hoạt gia đình không khó, cái chính là bạn hiểu được sở thích hoặc gu thẩm mỹ của từng cá nhân. Để từ đó bàn thảo với các đơn vị thi công giấy dán tường, để họ có thể cùng bạn đưa ra các thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất cho gia đình.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon