Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giấy dán tường - ý tưởng mới trong trang trí phòng

Với ý tưởng này căn phòng của bạn sẽ trở thành một bức tranh lớn, ở đó mỗi chi tiết nội thất đều trở thành một phần của bức tranh. Hôm nay, giấy dán tường Bindo sẽ chia sẻ với các bạn mẫu giấy dán tường làm đẹp cho không gian sống.

Trang trí phòng bằng giấy dán tường nổi bật

Giấy dán tường - ý tưởng mới trong trang trí phòng 1

Trang trí căn phòng bằng những bức tranh hay vẽ tranh lên tường không phải là một ý tưởng mới, nhưng kết hợp cả tất cả đồ dùng nội thất trong phòng để tạo thành một bức tranh lớn lại là một chuyện hoàn toàn khác.

Giấy dán tường - ý tưởng mới trong trang trí phòng 2

Để làm được điều này đòi hỏi gia chủ phải khéo léo trong việc lựa chọn chủ đề cho bức tranh của mình, từ đó kéo theo việc lựa chọn các chi tiết khác như kiểu dáng, màu sắc của đồ dùng nội thất sao cho các mảnh ghép trùng khớp với nhau.

Giấy dán tường - ý tưởng mới trong trang trí phòng 3

Căn phòng được trang trí như một bức tranh thiên nhiên nhẹ nhàng với gam xanh trắng là chủ đạo.

Xem thêm: Giới thiệu giấy dán tường mang yêu thương ngập tràn

Giấy dán tường - ý tưởng mới trong trang trí phòng 4

Bầu trời rộng lớn trải dài trên các bức tường, bộ ghế sofa trắng trở thành "mặt nước" in bóng thân cây, những chiếc kệ màu xanh tựa như ngọn sóng nhỏ....

Giấy dán tường - ý tưởng mới trong trang trí phòng 5

Các chi tiết đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm tạo hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với nhau. Căn phòng đã trở thành tác phẩm nghệ thuật nhỏ đáng yêu, mang lại cho ngôi nhà sự mới mẻ về chuyển biến của không gian.

Giấy dán tường - ý tưởng mới trong trang trí phòng 6

Với mỗi căn phòng có mục đích sử dụng khác nhau và sở thích riêng của chủ nhân, có thể chọn những "chủ đề" khác nhau để tạo cho mình một góc trời riêng đầy thú vị.

Cùng Bindo cảm nhận và chia sẻ nếu bạn thấy hay và có ý nghĩa nhé!


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon