Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng tắm

Làm thế nào để lựa chọn chất liệu giấy dán tường cho phòng tắm và địa chỉ mua chúng ở đâu. Các bạn hãy tham khảo tại trang Bindo của chúng tôi nhé!

Chọn giấy dán tường phù hợp cho phòng tắm

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng tắm 1

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới, xu hướng sử dụng trang trí nhà cửa đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc lựa chọn yêu thích giấy dán tường cho một căn phòng trước hết phải thỏa mãn được các yêu cầu về đặc điểm và chức năng.

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng tắm 2

Đối với phòng tắm, do đặc điểm có độ ẩm cao; vì vậy bạn không nên sử dụng mẫu có thành phần từ vải hay sợi tự nhiên vì các chất liệu này thường dễ bị nấm mốc khi trong môi trường này. Đồng thời, sau khi dùng xong nên để quạt thông gió chạy một lúc nhằm hạn chế lượng hơi nước và độ ẩm tích tụ trong phòng.

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng tắm 3

Do một số loại giấy và rèm vải thường có đặc điểm hút âm nên khi sử dụng giấy dán tường bạn cần lưu ý loại có đặc tính chống ẩm để tăng độ bền. Trên thị trường hiện nay, chất liệu phổ biến đối với phòng tắm là loại được phủ một lớp nhựa tổng hợp (vinyl). Có khả năng chống ẩm và dễ vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc giẻ mềm và chất tẩy rửa thông thường để làm sạch bề mặt.

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng tắm 4

Do phòng tắm thường có diện tích nhỏ, nên sử dụng các màu sắc sáng sủa để chúng thêm thông thoáng. Nên chọn những họa tiết không quá to để không làm lấn át không gian phòng tắm và khiến trông chật chội.

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng tắm 5

Một trong những giải pháp hiệu quả để giúp không đơn điệu mà vẫn đảm bảo được hiệu ứng và tận dụng chiều sâu là sử dụng giấy dán tường.

Xem thêm: Những mẫu giấy dán tường trang trí cho phòng tắm

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng tắm 6

Vừa mang đến cảm giác thoải mái và phong cách riêng biệt cho người sử dụng lại không làm trở nên chật hẹp. Tuy nhiên, trong quá trình đo đạc tường nhà tắm, bạn cần kỹ lưỡng các điểm giao giữa các góc tường để đảm bảo không xảy ra hiện tượng giấy dán bị đè lên nhau và thừa ra quá nhiều.

Nên chọn loại giấy dán tường nào cho phòng tắm 7

Còn là nơi có độ ẩm cao hơn hẳn so với các phòng khác. Đồng thời, các vật dụng còn thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với hơi nước. Do đó, để đảm bảo chất lượng giấy dán tường và giúp việc vệ sinh được dễ dàng bạn nên chọn các loại có pha vinyl. Với khả năng chống ẩm mốc tốt, có độ bền cao và việc vệ sinh cũng rất dễ dàng, thuận tiện.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon