Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tông sắc nổi bật với giấy dán tường cho ngôi nhà

Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Vì thế, khi chọn bạn cần phải dựa vào mục đích sử dụng của không gian đó, diện tích của không gian đó để lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

Nếu muốn tạo độ rộng cho không gian, bạn có thể sử dụng những gam màu trung tính sáng, mát dịu như trắng vỏ sò, trắng ngọc trai, kem.

Giấy dán tường đẹp nổi bật cho mọi không gian

Để tránh sự đơn điệu, tạo điểm nhấn cho không gian, hãy phối với những món đồ nội thất có gam nổi hoặc màu đậm. Trong đó, những màu trung tính mang lại sự ấm áp, thư giãn phải kể đến như đất, vàng cát, cà phê, mật ong,…

Tông sắc nổi bật với giấy dán tường cho ngôi nhà 1

Với những đồ đạc, nội thất đã sẵn có trong gia đình thì bạn cũng nên tìm cách phối hợp chúng sao cho hài hòa và đem lại hiệu quả cao nhất.

Cần chọn giấy dán tường hợp tông màu sắc, họa tiết với nội thất; sao cho chúng tương tác, bổ sung cho nhau những khuyết điểm.

Tông sắc nổi bật với giấy dán tường cho ngôi nhà 2

Ví dụ như nhiều nội thất hiện tại có tông màu sáng thì việc chọn giấy dán tường có hoa văn lớn sẽ mang lại cho không gian nhỏ sự tinh tế. Tuy nhiên bạn cần bảo đảm rằng bức tường đó có đoạn trống lớn, đủ để hiển thị hết hoa văn trang trí của giấy dán tường.

Tông sắc nổi bật với giấy dán tường cho ngôi nhà 3

Trong trường hợp bức tường bị gián đoạn bởi nhiều cửa sổ, cửa chính, rèm cửa và nhiều đồ nội thất khác thì giấy dán tường họa tiết nhỏ lại là sự lựa chọn hoàn hảo hơn. Giúp không gian có sự thống nhất cần thiết và không có cảm giác họa tiết, hoa văn trang trí bị cách quãng.

Tông sắc nổi bật với giấy dán tường cho ngôi nhà 4

Trong một không gian hẹp thì ánh sáng đóng vai trò quan trọng, bạn cần xác định và cảm nhận xem ánh sáng thuộc tự nhiên hay nhân tạo. Vì hướng ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của giấy dán tường; nâng cao hay giảm đi độ đẹp, tinh tế của giấy dán tường ấn tượng.

Xem thêm: Độc đáo với giấy dán tường theo phong thủy

Tông sắc nổi bật với giấy dán tường cho ngôi nhà 5

Nếu phòng bạn không có nhiều ánh sáng tự nhiên thì giấy dán tường ánh kim sẽ tạo hiệu ứng rất sáng sủa cho căn phòng.

Ngược lại, nhà sẽ tràn ngập ánh sáng mặt trời thì màu nền mát với hoa văn sáng sẽ tạo nên một không gian mở hơn, thoải mái hơn.

Tông sắc nổi bật với giấy dán tường cho ngôi nhà 6

Tuy nhiên nếu bạn thích màu sắc trầm và tối thì cũng không cần quá lo lắng, giấy dán tường màu tối sẽ đem đến sự ấm cúng cho căn phòng của bạn.

Một trong những cách điều tiết ánh sáng tự nhiên đó chính là gương – Nó có thể mang lại cảm nhận mới tức thì về không gian cũng như ánh sáng.

Tông sắc nổi bật với giấy dán tường cho ngôi nhà 7

Được nhiều gia đình sử dụng nhằm mang lại cảm giác rộng hơn cho căn phòng nhỏ, bạn có thể lắp đặt gương trên tường đối diện với nguồn sáng như cửa sổ để tạo chiều sâu, phản chiếu không gian bên ngoài vào phòng và mang ánh sáng tự nhiên vào nhiều hơn.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon