Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí tết trên cửa kính với các mẫu decal xuân đẹp

Bạn có thể sử dụng các mẫu decal xuân đẹp của Bindo để trang trí tết trên cửa kính để làm tăng lên điểm nhấn cho không gian của mình nhé. Còn chần chờ gì nữa hãy trang trí những khung cửa kính tại shop thời trang, văn phòng, quán cà phê đón xuân 2016 với các họa tiết đẹp sau đây nhé.

Một số họa tiết decal trang trí tết cực đẹp

Những họa tiết này khi trang trí ở cửa, hay trên kính người ta quan niệm rằng dán nó ở trên tường sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới. Chính vì vậy những người kinh doanh thường hay trang trí quán bằng những hình ảnh thần tài, cành mai, cành đào điểm tô sắc xuân tràn sinh khí cho nơi làm ăn của mình.

Cành mai và chim én

Trang trí tết trên cửa kính với các mẫu decal xuân đẹp 1

Decal sữa dán lên kính cành mai và chim én mang lại may mắn trong dịp xuân về, ngoài trang trí bằng chim én, bạn cũng có thể trang trí phòng khách đẹp bằng bông hoa vải tự làm cũng mang đến nhiều bất ngờ cho bạn bè và người thân. Bạn có thể tham khảo cách làm hoa vải tại: https://www.bindo.vn/trang-tri-tet-cho-phong-khach-bang-cach-lam-hoa-bang-vai-xinh--490-s.html.

Thần tài đón tết

Trang trí tết trên cửa kính với các mẫu decal xuân đẹp 2

Ngày tết ai cũng muốn thần tài gõ cửa nhà mình nhất là những địa chỉ mua bán, cửa hàng thì hãy mua ngày những bức tranh dán tường bằng decal này thật tiện lợi.

Tiểu đồng và cá chép

Trang trí tết trên cửa kính với các mẫu decal xuân đẹp 3

Tiên đồng Ngọc nữ

Trang trí tết trên cửa kính với các mẫu decal xuân đẹp 4

Mỗi sản phẩm tranh dán tường đều mang một ý nghĩa riêng biệt không chỉ với mục đích trang trí và làm đẹp cho không gian mà còn mmang đến sự hưng thịnh, may mắn trong làm ăn, buôn bán cho nhiều người. Chính vì thế mà dịp tết đến xuân về các họa tiết mang lại sự may mắn, tài lộc luôn được mua nhiều.

Cành đào

Trang trí tết trên cửa kính với các mẫu decal xuân đẹp 5

Với những cành đào tươi thắm tràn đầy năng lượng của một mùa xuân khi được trang trí lên các khung cửa kính không chỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng mà còn làm nổi bật không gian.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon