Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d

Cập nhật ngày: 02/08/2016 22:05:57

Mẫu giấy dán tường thường được mọi người sử dụng để trang trí nội thất cho các ngôi nhà phố trở nên hiện đại và sang trọng.

Nhưng để thực sự khiến chúng trở nên tuyệt đẹp đến hoàn hảo thì ta cần phải lựa chọn những loại giấy dán tường 3d với hoa văn họa tiết giúp cho nội thất căn phòng trở nên sinh động hơn.

Phương pháp giúp trang trí phòng tắm trở nên tuyệt đẹp

Với những con vật biển trong phòng tắm sẽ khiến chúng ta có cảm giác hoàn toàn mới lạ khi bước vào căn phòng.

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d 1

Ngoài ra, sẽ cảm thấy thích thú hơn với hình ảnh sống động thế này. Thêm vào đó, việc trang trí loài cá biển trong phòng tắm sẽ giúp chúng ta thư giãn và gần gũi với thiên nhiên trong quá trình tắm. Nhờ vào đó, các thành viên trong gia đình sẽ yêu thích không gian của gia đình hơn.

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d 2

Việc sử dụng những loại giấy dán tường 3d có hình ảnh của san hô trong căn phòng tắm sẽ giúp chúng ta có cảm giác như đang ở dưới biển và ngắm hình cảnh vật với cảm giác thích thú.

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d 3

Thêm vào đó, với sự kết hợp với chú cá đã được trang trí trước đó chắc chắn sẽ giúp mọi người hoàn toàn có thể thư giãn dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d 4

Với những cảnh biển đặc sắc kết hợp với không gian 3d trong căn phòng sẽ đưa đến khung cảnh như đang ở trên bãi biển hoàn toàn lãng mạn.

Xem thêm: Những mẫu giấy dán tường trang trí cho phòng tắm

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d 5

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d 6

Ngoài ra, với màu sắc như thế này sẽ khiến các bé thích thú hơn trong quá trình tắm hoặc dễ dàng nâng cao giá trị của ngôi nhà khi có khách đến chơi.

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d 7

Lòng đại dương luôn là một trong những hình ảnh khá thú vị và lôi cuốn mọi người mỗi khi nhìn thấy. Cho nên, chúng ta nên sử dụng giấy dán tường 3d với hoa tiết và hình ảnh của lòng đại dương để trang trí cho phòng tắm trở nên lôi cuốn và hấp dẫn với chi tiết cực kỳ sống động.

Ý tưởng cho phòng tắm với mẫu giấy dán tường 3d 8

Hãy đến với Bindo ngay hôm nay, để đem về cho không gian sống của gia đình bạn những mẫu giấy dán tường 3d thật ấn tượng và đặc sắc nhé.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon