Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3d

Miếng xốp đá giả gạch, giả đá 3d hoặc decal dán tường giả gạch 3d là giải pháp trang trí nhà cửa hiện đại, giúp cải tạo các không gian cũ mang đến một không gian hoàn toàn mới cho căn nhà của bạn.

Tân trang nhà với xốp dán tường 3d

Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3d 1

Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3d 2

So sánh về độ thẩm mỹ và tuổi thọ thì xốp dán tường vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường, có thời gian sử dụng trung bình từ 5 đến 10 năm, có thể sử dụng cho tường ẩm mốc, bong tróc, rạn nứt giúp che lấp khuyết điểm trên tường. Đây cũng là xu hướng nội thất mới nở rộ một vài năm trở lại đây.

Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3d 3

Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3d 4

Xốp 3d khác với giấy dán tường 3d vì miếng dán sử dụng keo có sẵn ở lớp giấy lót phía sau, nên bạn không cần sử dụng thêm keo dán mà chỉ cần bóc và dán. Xốp có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau với nhiều ứng dụng khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng của bé, hành lang, cửa hàng...

Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3d 5

Đối với tường vôi ve hay tường bong tróc sơn, các bạn có thể cạo bỏ các mảng bong tróc sau đó dán xốp để đảm bảo độ dính. Xốp có thể dễ dàng lau chùi bằng giẻ ẩm.

Hiện nay trên thị trường một tấm xốp 3D có giá dao động từ 80.000 - 150.000 đồng.

Xem thêm: Mẫu xốp dán tường thiết kế lạ cho phòng khách

Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3d 6

Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi sáng với xốp dán tường 3d 7

Sử dụng xốp dán tường không những đem lại sức khỏe mà bên cạnh đó nó cũng có thể mang lại an toàn và sự tin dùng của các bậc phụ huynh khi chọn sản phẩm tại Bindo để làm đẹp và sáng tạo nhà mình.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xốp dán tường khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web Bindo hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để được tư vấn miễn phí và mang về cho nhà mình những mẫu đẹp, ưng ý.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon