Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Bà cô họ bắt tôi ngủ với em họ chồng vì cả nhà chồng nhu nhược

 Không biết có ai rơi vào trường hợp tức đến ói máu như tôi không? Khi mà cả nhà chồng đều nhu nhược, để 1 người bà con gê gớm quyết định việc của nhà mình.

 

Chà là thế này. Ở bên nhà chồng có 1 người em trai họ, tính khí thất thường, làm gì cũng không làm đến cùng, hay bỏ ngang. Đã vậy còn tưng tưng sao đó, nên hơn 30 tuổi rồi cứ lông bông, không có công ăn việc làm, cũng không có người yêu.

 

Bà cô họ em bố mẹ chồng mới đi xem bói, thầy phán bị ma nhập, phải làm đám cưới để giải tà ma, thầy tính tuổi người hợp với cậu em họ. Thế là bà cô về nói với cả nhà, chẳng may cái người hợp tuổi lại chính là tôi. Bà cô mới đưa ra ý kiến là muốn nhờ tôi làm đám cưới giả với cậu em này, cho cậu ấy khỏi bệnh.

 

Lúc đầu tôi không chịu, tự nhiên làm đám cưới, tuy là giả nhưng bạn bè và họ hàng biết được lại nói tôi bỏ chồng bỏ con theo trai thì thôi. Chồng và bố mẹ chồng thì chỉ ngồi nghe, không bàn ra bàn vô gì hết.

 

Không hiểu lúc tôi không có nhà, bà cô họ thuyết phục bố mẹ chồng thế nào, mà bố mẹ về nói với 2 vợ chồng giúp cậu em 1 tý, cưới giả cũng không mất gì, làm phước cho người ta. Chồng tôi cũng im lăng, rồi xong đến tối lên phòng cũng nói thôi bô mẹ đã nói vậy thì giúp cậu ấy đi em, cưới giả mà không quay phim chụp hình gì, không mời bạn bè, chỉ làm cho có để giải trừ tà ma thôi.

 

Nể bố mẹ nên tôi cũng ậm ừ đồng ý, mặc dù trong lòng vẫn không thích. 

 

Rồi cuối cùng cái đám cưới giả cũng diễn ra ở trong nhà, cũng có đông đủ họ hàng bên nhà chồng cho đúng tuồng, bên nhà mẹ tôi đương nhiên là không biết rồi.

Bà cô họ bắt tôi ngủ với em họ chồng vì cả nhà chồng nhu nhược 1

Khi mọi thủ tục xong hết, tôi lên phòng chăm con, lúc đấy cũng khuya rồi. Đang chơi với con thì nghe bà cô nói gì đó có vẻ bực mình, tôi ra cầu thang xem có chuyện gì thì thấy bà cô đang hỏi cậu em họ là tôi đâu, sao tôi không ở với cậu em họ?? Xong bà cô lên phòng tôi nói sao không xuống ngủ với cậu em họ???

 

Nghe xong mà máu tôi dồn lên não, tôi bực quá nói ngay "Bà có bị điên không, tôi giúp nhà bà làm đám cưới thế là quá đủ rồi, còn bắt tôi ngủ chung với nó à"

 

Bà ấy thì cũng không vừa, cũng nhảy lên quát "Mày cưới xong thì phải ngủ chung với chồng chứ"

 

Tôi điên quá, gọi cả bố mẹ chồng và chồng lên mà chửi "Đấy anh thấy chưa, tôi đã nói không giúp rồi, bây giờ lại còn bắt tôi ngủ với nó"

 

Vậy mà bố mẹ và chồng chỉ im lặng đứng nhìn. Bực quá tôi chửi " Cả cái nhà anh là cái đồ nhu nhược, anh không bảo vệ được vợ anh thì tôi còn sống với anh để làm gì"

 

Rồi xong tôi gom quần áo, đưa con về ngoại. 

 

Thật là chưa thấy nhà nào như nhà chồng tôi, và cái bà cô già bị điên đó nữa


 

 

Phone call icon